Trải qua gần một thập kỷ phát triển, công ty cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC sở hữu hệ sinh thái giáo dục uy tín và chất lượng vượt trội hàng đầu tại Việt Nam – Hệ sinh thái giáo dục AloEdu. Cùng HaNoitoplist điểm qua các sản phẩm nổi bật đã làm nên thương hiệu của KSC qua bài viết dưới đây!

Về KSC Company

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC được thành lập vào cuối năm 2014, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Cụ thể, công ty KSC cung cấp các giải pháp dạy ngoại ngữ qua ứng dụng hiệu quả tại nhà hướng đến mục tiêu khơi nguồn và nuôi dưỡng đam mê học tiếng Anh cho người trẻ.

Đơn vị hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, Anh Quốc, Mỹ xây dựng chương trình giảng dạy tiếng Anh theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu. Cùng với đó, đội ngũ Alostar nghiên cứu và đưa vào những công nghệ mới lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam. Điều này giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả nhất.

ve-ksc-company-hanoitoplist
Công ty KSC nhận giải thưởng Top thương hiệu ASEAN

Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển, dựa trên thế mạnh về công nghệ và tư duy giáo dục tiên tiến, công ty KSC tự hào sở hữu AloEdu – hệ sinh thái giáo dục tiên phong xuyên suốt tại Việt Nam. KSC đã và đang chinh phục được lòng tin yêu của hàng triệu phụ huynh và học viên trên toàn quốc.

Đơn vị đã đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực giáo dục, tiêu biểu như: TOP 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN (2020, 2022); Giải thưởng thương hiệu dẫn đầu Leading Brand (2016); TOP 100 sản phẩm và dịch vụ dành cho gia đình và trẻ em (2018).

Các sản phẩm trong hệ sinh thái AloEdu

Trong những năm qua, KSC không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các ứng dụng thống nhất và xuyên suốt cho các cấp học bao gồm:

Alostar

Alostar là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ 2-7 tuổi được xây dựng theo phương pháp giáo dục hiện đại. Chương trình đào tạo của ứng dụng được các chuyên gia giáo dục và ngôn ngữ thiết kế dựa trên đặc điểm tâm lý lứa tuổi, hướng tới mục tiêu tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ mầm non trong tương lai.

cac-san-pham-trong-he-sinh-thai-aloedu-alostar-hanoitoplist
Ứng dụng Alostar dành cho trẻ 2-7 tuổi

Alostar thu hút người dùng qua các bài học tiếng Anh theo tình huống có nhân vật và câu chuyện, giống như bộ phim hoạt hình, qua đây trẻ được tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, hứng thú

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm giúp trẻ phát âm chuẩn, tăng phản xạ tự nhiên và tự tin giao tiếp ngay từ đầu: Công nghệ tương tác 2 chiều Alo Interact, Cuộc gọi nhóm giả lập Alotalk và Công nghệ chỉnh sửa và hướng dẫn phát âm chuẩn Izy Speak.

Bên cạnh dạy ngôn ngữ, Alostar còn hướng tới phát triển toàn diện về tư duy, cảm xúc cho trẻ thông qua 3 môn học song ngữ tích hợp: Toán Tư duy Singapore, Khoa học, Xã hội.

cac-san-pham-trong-he-sinh-thai-aloedu-alostar-hanoitoplist-1
Truy cập kho ứng dụng hoặc quét mã QR tải Alostar miễn phí

Alokiddy

Alokiddy là một trong những sản phẩm giáo dục tiếng Anh nổi bật nhất của Công ty KSC. Đây là giải pháp giúp học sinh tiểu học chủ động hơn trong việc học tiếng Anh và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ngay tại nhà.

cac-san-pham-trong-he-sinh-thai-aloedu-alokiddy-hanoitoplist
Alokiddy hướng tới phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết

Alokiddy tích hợp đào tạo song song tiếng Anh quốc tế và tiếng Anh bộ giáo dục. Chương trình tiếng Anh quốc tế được thiết kế theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR) giúp người học thành thạo kỹ năng để thi chứng chỉ Cambridge cho học sinh tiểu học. Về chương trình tiếng Anh bộ giáo dục, Alokiddy xây dựng hệ thống bài tập bám sát kiến thức sách giáo khoa, giúp trẻ thành thạo và tự tin chinh phục điểm số trên lớp.

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, Alokiddy nổi bật với 2 công nghệ vượt trội: Công nghệ Izy Speak – phát hiện và chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm; Công nghệ AloTalk (trò chuyện cùng giáo viên bản xứ qua cuộc gọi ảo và luyện nói cùng Robot) giúp trẻ chuẩn phát âm – thành thạo giao tiếp như người bản xứ.

Alowings

Alowings là phần mềm học tiếng Anh cho học sinh THCS bổ trợ kiến thức nền tảng và rèn luyện 4 kỹ năng cần thiết Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua 2 chương trình chủ đạo: Tiếng Anh chuẩn chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo và tiếng Anh chuẩn Quốc tế.

Đặc biệt, Alowings tự hào là ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam xây dựng chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế theo trình độ A1 đến B1 theo khung châu Âu CEFR, giúp người học thuận lợi hơn trong con đường chinh phục các chứng chỉ, kỳ thi ngoại ngữ trong nước và quốc tế.

cac-san-pham-trong-he-sinh-thai-aloedu-alowings-hanoitoplist
Chương trình học Alowings xây dựng theo khung chuẩn châu Âu

Giống như các sản phẩm khác trong hệ sinh thái, Alowings được trang bị công nghệ AI trong dạy và học gồm: Công nghệ chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm Izy Speak, công nghệ Alotalk trò chuyện với Robot, giúp người học nắm chắc kiến thức, tăng tự tin và giao tiếp như người bản xứ.

English4U

English4U là chương trình dạy tiếng Anh online, có địa chỉ website là English4U.com.vn. Hệ thống các chương trình của English4U bao gồm: Tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trung học và tiếng Anh trực tuyến dành cho đối tượng là học sinh THPT, sinh viên và người đi làm.

Các khoá học tại English4U được thiết kế để xây dựng nền tảng vững chắc cho học viên về phát âm, từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe – nói tiếng Anh. Đồng thời, chương trình học đảm bảo về chất lượng khi được tư vấn và đóng góp nội dung bởi các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu từ các trường đại học tại Việt Nam và Anh Quốc, Mỹ.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, English4U được người dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao bởi các điểm cộng như: Chuẩn hoá phát âm với phần mềm luyện phát âm tiên tiến, nội dung theo khung tham chiếu châu Âu CEFR và Bộ Giáo dục, học viên phát triển toàn diện kỹ năng nghe – nói theo lộ trình bài bản, được kiểm tra và đánh giá định kỳ,…

Với mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đại diện KSC khẳng định doanh nghiệp sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ ứng dụng để giúp người dùng được trải nghiệm hệ thống phần mềm tiếng Anh ưu việt xuyên suốt. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu học tập ngoại ngữ phong phú của mọi lứa tuổi và đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !
Mình là Diệp. Với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống tại Hà Nội mình đã thu thập được những kinh nghiệm, kiến thức về văn hóa, ẩm thực, du lịch tại nơi đây. Mình hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp ích cho mọi người.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận