Dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm, Hà Nội phát triển mạnh bởi đây là khu vực đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên không thực sự nhiều người biết đến những công ty có dịch vụ này. Bài viết sau đây của HaNoitoplist sẽ giới thiệu cho bạn 10 địa chỉ uy tín nhất tại quận.

Xulychatthai.com.vn

Xulychatthai.com.vn được biết đến là đơn vị triển khai hút bể phốt Nam Từ Liêm chất lượng. Công ty vệ sinh này luôn đưa ra những phương án xử lý nhanh chóng và tốt nhất. Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ được tính dựa trên kích thước, khối lượng của chất thải.

cong-ty-xulychatthai-com-vn-hanoitoplist
Công ty Xulychatthai.com.vn

Với phương châm nhanh gọn – sạch sẽ – an toàn – không đục phá, công ty luôn được khách hàng tin cậy và giao phó công việc. Quy trình làm việc gồm 5 bước được triển khai đầy đủ. Không những thế, giá thành dịch vụ được công khai trên website nên bạn không cần phải lo lắng về bị lừa đảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0986 124 343
Website: xulychatthai.com.vn

Dịch vụ Môi Trường Xanh

Dịch vụ môi trường xanh có nhiều chính sách ưu đãi khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm của công ty. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn đơn vị khi đường cống nhà bạn gặp phải tình trạng tắc nghẽn. Đơn vị nhận báo giá công khai, minh bạch.

dich-vu-moi-truong-xanh-hanoitoplist
Dịch vụ Môi Trường Xanh

Dịch vụ bảo hành dài hạn và theo tiêu chuẩn như trong cam kết trước đó với khách hàng. Đơn vị cam kết tuyệt đối không đục phá làm hư kết cấu của công trình. Nhân viên sẽ đến trực tiếp khảo sát tình hình kèm theo tư vấn miễn phí. Hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

Thông tin liên hệ
CN1: 123 Tổ 15 Tân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CN2: 41 Ngõ 324 Phương Canh, Hòe Thị, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 183 633
Website: dichvumoitruongxanh.com

Hutbephot94 – Nơi hút bể phốt Nam Từ Liêm giá rẻ

Hutbephot94 là đơn vị hút bể phốt Nam Từ Liêm giá rẻ góp mặt trong nội dung của chúng ta. Một số khách hàng đã nhận xét đơn vị có tinh thần trách nhiệm cao. Nhân viên có tay nghề vững vàng, và quan trọng dịch vụ rất có tâm, luôn luôn dọn dẹp sạch sẽ khu vực hút bể.

hutbephot94-noi-hut-be-phot-nam-tu-liem-gia-re-hanoitoplist
Đơn vị Hutbephot94

Bên cạnh đó, dịch vụ được công ty triển khai nhanh chóng. Nhân viên có mặt tại nhà bạn chưa đây 20 phút. Thời gian tiến hành hút bể cũng nhanh chóng không tưởng. Dịch vụ được hưởng chính sách bảo hành 5 năm. Đơn vị có cung cấp hóa đơn đỏ cho những ai có nhu cầu. Hỗ trợ giảm giá 20% cho lần hút bể thứ hai.

Thông tin liên hệ
CN1: 42 ngõ 16 Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0886 113 322
Website: hutbephot94.com

Công ty TNHH hút bể phốt Khoán

Công ty TNHH hút bể phốt Khoán triển khai dịch vụ trên trên nhiều tuyến phố khác nhau tại thành phố Hà Nội. Đơn vị bảo hành dịch vụ lên đến 5 năm. Ngoài ra các dịch vụ khác có tại công ty là thông tắc hầm cầu, nạo vét hố ga,… với giá cạnh tranh không kém.

cong-ty-tnhh-hut-be-phot-khoan-hanoitoplist
Công ty TNHH hút bể phốt Khoán

Nhân viên tại hút bể phốt Nam Từ Liêm này hỗ trợ tư vấn miễn phí không lấy tiền. Mặt khác, đơn vị sử dụng phương pháp hút chân không. Đây là phương pháp hiện đại và đạt hiệu quả như ý muốn. Bạn có thể gọi điện đến để nhở nhân viên tư vấn kỹ hơn về các vấn đề liên quan đến phạm vi của dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 86 Trần Hưng Đạo, Phú Đô, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0968 057 769
Website: hutbephotkhoan.com

Thongtacconghanoi.net – Nơi hút bể phốt Nam Từ Liêm nhanh chóng

Thongtacconghanoi.net có hiệu suất làm việc rất cao, áp dụng nhiều công nghệ tân tiến để xử lý vấn đề. Nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 – 20 phút sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Đơn vị có hơn 50 xe đủ các dung tích bào gồm 1 đến 40 khối đủ để phục vụ tốt với những yêu cầu từ khách hàng.

thongtacconghanoi-net-noi-hut-be-phot-nam-tu-liem-nhanh-chong
Hút bể phốt Thongtacconghanoi.net

Tất cả nhân viên đều có kinh nghiệm trên 3 năm thì mới được tiếp nhận và công tác tại đơn vị. Giá thành dịch vụ tại đây như thế nào? Nhiều hộ gia đình cho biết, giá thành dịch vụ của công ty tương phối phải chăng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về Thongtacconghanoi.net nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12A10 Ngách 41 Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0974 222 997
Website: Thongtacconghanoi.net

Công ty URENCO 7

URENCO 7 là doanh nghiệp trực thuộc UBND thành phố Hà Nội. Đơn vị đã có tới 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường tại thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Trong đó, danh mục dịch vụ bao gồm:

  • Hút bể phốt, hầm cầu, chất thải
  • Thông tắc cống, nạo vét, toilet, labo, chậu rửa
  • Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động
cong-ty-urenco-7-hanoitoplist
Công ty URENCO 7

Hiện tại URENCO 7 đang là đối tác với nhiều khách hàng lớn như Vinhomes, Panasonic, Yamaha, Samsung,… Cách tính giá dịch vụ của đơn vị hút bể phốt Nam Từ Liêm này dựa vào khối lượng thực tế của chất thải. Quá trình thực hiện nhanh chóng, cam kết đảm bảo vệ sinh khu vực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 838 Phúc Diễn, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0395 238 998
Website: urenco7.com

Hút bể phốt Bình Minh

Đơn vị hút bể phốt Nam Từ Liêm tiếp theo chúng tôi giới thiệu đến bạn là Hút bể phốt Bình Minh. Hiện tại đơn vị đang nhận hút bể phốt trên nhiều tuyến đường thủ đô. Bảng giá tham khảo được cung cấp trên website. Giá thành rẻ nhất cho 1 khối hút bể phốt là 250.000đ.

hut-be-phot-binh-minh-hanoitoplist
Hút bể phốt Bình Minh

Hút bể phốt Bình Minh cung cấp đầy đủ hợp đồng và các điều khoản rõ ràng. Ngoài ra, đơn vị có bảo hành miễn phí cho khách hàng lên đến 60 tháng. Cung cấp hóa đơn đỏ, phiếu bảo hành đầy đủ cho những ai có nhu cầu. Nhân viên tại đây rất tháo vát, nhanh nhẹn và làm tốt bổn phận của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 70 Ngõ 16 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0904 696 991
Website: hutbephotbinhminh.com

Việt Tín

Việt Tín chuyên cung cấp hút bể phốt trọn gói (khoán) để giúp cho khách hàng tránh được tình trạng gian lận số lượng chất thải. Đây là đơn vị hút bể phốt Nam Từ Liêm có chế độ bảo hành 5 năm cho mọi người. Bên cạnh đó, Việt Tín còn cung cấp phiếu thu rõ ràng.

hut-be-phot-viet-tin-hanoitoplist
Hút bể phốt Việt Tín

Công ty thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10 đến 30%. Đó là chưa kể, đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại đây, họ sẽ được Việt Tín chiết khấu cao. Nhân viên báo giá rõ ràng, tuyệt đối không có tình trạng lôi kéo khách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0333 088 889
Website: hutbephotviettin.com

Bảo An – Dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm uy tín

Bảo An là đơn vị hút bể phốt Nam Từ Liêm cuối cùng trong danh sách này. Các dịch vụ nổi bật tại công ty là vệ sinh thau rửa bể nước, hút bể phốt, thông tắc cống, bồn cầu, chuyển bùn vi sinh,… Mặc dù giá thành dịch vụ chưa được công khai trên website nhưng nhiều khách hàng vẫn yêu thích và sử dụng dịch vụ tại đây bởi sự uy tín của Bảo An.

bao-an-dich-vu-hut-be-phot-nam-tu-liem-uy-tin-hanoitoplist
Hút bể phốt Bảo An

Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó họ sẽ di chuyển đến nhà bạn để khảo sát tình hình. Căn cứ vào đó, nhân viên đưa ra hướng giải quyết cũng như báo giá cụ thể. Đơn vị hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cũng như bàn giao phiếu thu rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 77 Văn Trung, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0943 410 880
Website: hutbephotbaoan.com

Trên đây là 10 đơn vị hút bể phốt Nam Từ Liêm uy tín và chuyên nghiệp nhất trong khu vực này. Để biết thêm chi tiết về thông tin dịch vụ, bạn liên hệ trực tiếp với các đơn vị để được hướng dẫn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của HaNoitoplist!

Xem thêm: 10+ địa chỉ hút bể phốt Hai Bà Trưng Hà Nội vệ sinh, bảo hành tốt

5/5 - (2 bình chọn)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !
HaNoitoplist.com là website giới thiệu, đánh giá về công ty, dịch vụ, địa điểm vui chơi giải trí uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận