Huyện Thanh Trì có lượng dân cư phân bố nhiều. Do đó, các dịch vụ liên quan đến môi trường, hút bể phốt Thanh Trì Hà Nội cũng được chú trọng. HaNoitoplist giới thiệu cho bạn 10 công ty vệ sinh chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Mời bạn tham khảo bài viết này nha.

Xulychatthai.com

Xulychatthai.com là đơn vị hút bể phốt Thanh Trò đầu tiên chúng tôi giới thiệu cho bạn. Công ty luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy và luôn dành lời khuyên hữu ích đến mọi người trong việc giữ gìn môi trường. Đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Bất kể khi nào khách hàng liên hệ, nhân viên đều có mặt đúng giờ.

cong-ty-xulychatthai-hanoitoplist
Công ty Xulychatthai.com

Xulychatthai.com đầu tư một dàn xe chuyên dụng để vận chuyển chất thải. Công ty sử dụng công nghệ hút bằng bơm áp suất cao để đảm bảo hiệu suất cho quá trình làm việc. Nhân viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa về công tác vệ sinh trước khi bàn giao cho bạn. Giá thành dịch vụ công khai minh bạch trên website.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5 Nguyễn Bồ, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0906 124 343
Website: Xulychatthai.com

Công ty Dịch Vụ Môi Trường Xanh

Công ty Dịch Vụ Môi Trường Xanh là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến môi trường. Nhân viên sẽ có mặt chỉ sau 15 phút kể từ nhận được thông tin của khách hàng. Bởi công ty có rất nhiều chi nhánh đóng chân trên địa bàn thành phố.

cong-ty-dich-vu-moi-truong-xanh-hanoitoplist
Công ty Dịch Vụ Môi Trường Xanh

Dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì Hà Nội được bảo hành 3 đến 5 năm. Nhân viên sẽ thảo luận về phương án hút bể với khách hàng. Công ty đề xuất hút 90% chất thải, giữ lại 10% để đảm bảo số lượng vi khuẩn phân hủy chất thải hoạt động. Giá thành được thông báo rõ ràng trước khi thi công.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 512 Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 183 633
Website: Dichvumoitruongxanh.com

Tràng An

Tràng An triển các gói dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì Hà Nội trọn gói, hoặc gói hút định kỳ cho khách hàng. Trong đó, càng sử dụng dịch vụ nhiều lần, bạn sẽ được hướng chính sách chiết khấu cao. Dịch vụ hút bể được bảo hành khoảng 10 năm cho khách hàng yên tâm nhé!

hut-be-phot-trang-an-hanoitoplist
Hút bể phốt Tràng An

Tràng An cung cấp đủ các hóa đơn tài chính để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Cam kết hút sạch 100% và không chừa lại chất cặn bã trong bể. Nhân viên sẽ nghiên cứu những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Sau đó họ sẽ tư vấn cho bạn cảnh giác và chú ý trong sinh hoạt hằng ngày.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Tự Khoát, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0387 191 919
Website: hutbephottrangan.com

Bình Minh – Dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì Hà Nội chuyên nghiệp

Bình Minh sử dụng phương pháp tháo nắp bể phốt. Sau đó luồn ống xuống để hút chất thải. Nhân viên sẽ điều chỉnh ống để hút sạch tới 95% khối lượng chất thải mà không cần đục lỗ. Đội ngũ nhân viên lên đến 120 người. Họ đều có trên 5 năm kinh nghiệm.

binh-minh-dich-vu-hut-be-phot-thanh-tri-ha-noi-chuyen-nghiep-hanoitoplist
Hút bể phốt Bình Minh

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Bình Minh bổ sung những dòng xe chuyên dụng với công suất dao động từ 1 khối đến 100 khối. Dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì có giá thành hợp lý, miễn phí khảo sát thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu thương hiệu này cho các bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Nội, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 335 586
Website: hutbephotbinhminh.com

Hưng Thịnh

Hưng Thịnh phục vụ cho nhu cầu hút bể phốt Thanh Trì Hà Nội cho các hộ gia đình, khách sạn, công ty, khu công nghiệp,… Chế độ ưu đãi, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn giúp cho khách hàng thêm phần hài lòng. Đây là một trong những đơn vị có dịch vụ liên quan đến môi trường phát triển nhất hiện nay tại các quận huyện trong thành phố.

cong-ty-hung-thinh-hanoitoplist
Công ty Hưng Thịnh

Bảng giá dịch vụ của công ty được chia thành hai tiêu chí. Tiêu chí đầu tiên, chi phí hút bể phốt Thanh Trì được tính giá dựa trên khối lượng chất thải, dao động từ 1 khối trở lên với giá chỉ từ 350.000đ. Tiêu chí thứ hai là tính theo kích thước xe hút với giá chỉ từ 380.000đ/xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 107 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024 6294 0267
Website: thongtacconghanoi.net

Vinxanhgroup – Nơi hút bể phốt Thanh Trì Hà Nội chất lượng

Vinhxanhgroup có quy trình làm việc chất lượng và tuyệt vời. Nhân viên sẽ có mặt 10 phút tại huyện Thanh Trì để tiến hành hỗ trợ cho gia đình bạn. Dựa vào kinh nghiệm của mình, nhân viên sẽ tiến hành đo đạc kích thước, khối lượng của thất thải trong bể, sau đó tiến hành báo giá dịch vụ cặn kẽ cho bạn.

vinxanhgroup-noi-hut-be-phot-thanh-tri-ha-noi-chat-luong-hanoitoplist
Công ty Vinxanhgroup

Đơn vị cung cấp một số dịch vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến đặt đường ống nước thải, hút bể phốt Thanh Trì, nhận đào hầm cũng như nâng cấp hầm cũ., nạo vét hố ga,…. Công ty cũng nhận khử mùi, khử khuẩn nhà vệ sinh, đường ống với những thiết bị, hóa chất đặc dụng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 791 Ngọc Hồi, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0911 121 080
Website: vinxanhgroup.com

Thăng Long Envico

Thăng Long Envico đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào, ngay cả tiền bồi dưỡng cho nhân viên sau khi làm xong. Quy trình 6 bước của công ty được nhân viên tiến hành đầy đủ, không lược bớt như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Tiến hành khảo sát thực tế về vị trí cũng như kích thước của bể phốt
  • Đưa ra phương án cũng như báo giá cụ thể
  • Triển khai hút bể phốt
  • Nghiệm thu
  • Thanh toán
thang-long-envico-hanoitoplist
Thăng Long Envico

Giá thành dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì Hà Nội tại đây như thế nào? Giá cả hợp lý và không có tình trạng lừa đảo, lên xuống thất thường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đội 1, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0904 551 117
Website: thanglongenvico.com

Bình An

Bình An cung cấp dịch vụ bảng giá dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì Hà Nội được công khai cụ thể. Giá thành dịch vụ chỉ từ 350.000đ cho 1 tới 3 khối. Nếu khối lượng chất thải càng nhiều, bạn sẽ được đơn vị chiết khấu càng cao. Chương trình khách hàng thân thiết cũng được đơn vị áp dụng cho mọi người.

hut-be-phot-binh-an-hanoitoplist
Hút bể phốt Bình An

Dàn xe cũng như thiết bị, hệ thống máy hút được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Chính vì thế, chúng góp phần mang đến hiệu quả nhanh chóng mà không gây tiếng ồn cho môi trường. Nhân viên sẽ khử mùi và khử trùng khu vực hút bể phốt để mùi hôi không còn đọng lại trong khu vực sống của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0988 710 183
Website: hutbephotbinhan.com

Bảo Khang – Dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì Hà Nội giá rẻ

Bảo Khang có đội ngũ nhân viên tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn đến đúng giờ và không cao su làm ảnh hưởng đến thời gian của bạn. Dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì triển khai nhanh chóng, hút đúng số lượng yêu cầu và đảm bảo sạch sẽ 100% khu vực hút.

bao-khang-dich-vu-hut-be-phot-thanh-tri-ha-noi-gia-re-hanoitoplist
Bảo Khang – Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

Dịch vụ cam kết không phát sinh chi phí nào, trừ phi khách hàng yêu cầu thêm. Giá thành dịch vụ được niêm yết và không có tình trạng lên xuống giá thất thường. Nhân viên sẽ tiến hành hút sạch sẽ 100%. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chừa lại một ít chất thải để đảm bảo nguồn vi khuẩn phân hủy, bạn hãy trao đổi với nhân viên nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Thọ Am, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0917 333 232
Website: thongcong24h.com

Công ty Thông tắc cống Hút bể phốt Hà Nội 1

Công ty Thông tắc cống Hút bể phốt Hà Nội 1 có rất nhiều chi nhánh đặt tại các quận, huyện khác nhau như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Mỹ Đình, Thanh Trì,… Trong đó, đối với huyện Thanh Trì, đơn vị sẵn sàng phân phối dịch vụ tới hơn 16 đơn vị xã khác nhau.

cong-ty-thong-tac-cong-hut-be-phot-ha-noi-1-hanoitoplist
Công ty Thông tắc cống Hút bể phốt Hà Nội 1

Bảng giá tham khảo của công ty được cập nhật trên website. Trong đó, giá thành của 1 khối chất thải chỉ từ 350.000đ. Mặc dù giá thành tại đây tương đương với những đơn vị khác, song người dân vẫn rất yêu thích dịch vụ tại đây bởi nhân viên nhiệt tình, trung thực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Vũ Lăng, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0975 743 230
Website: Thonghutbephothanoi.com.vn

Thonghutbephothanoi.com.vn cũng là đơn vị hút bể phốt Thanh Trì Hà Nội cuối cùng HaNoitoplist cung cấp tới bạn. Để tham khảo cụ thể giá dịch vụ, bạn liên hệ với các công ty để được nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội | TOP 10+ địa chỉ chất lượng, uy tín

5/5 - (2 bình chọn)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !
HaNoitoplist.com là website giới thiệu, đánh giá về công ty, dịch vụ, địa điểm vui chơi giải trí uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận