Việc tích tụ lâu ngày chất thải tại các bể phốt sẽ khiến cho đường cống thải của gia đình bạn bị bốc mùi và tắc nghẽn. Lúc này, bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm. Tham khảo bài viết của HaNoitoplist để biết thêm chi tiết.

Hutbephot686.com

Hutbephot686.com là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm. Không có tình trạng gian lận khối lượng chất thải nhằm trục lợi, đơn vị tính giá dịch vụ dựa vào khối lượng thực tế của chất thải. Bảng giá được công khai rõ ràng, minh bạch.

dich-vu-hut-be-phot-hutbephot686-com-hanoitoplist
Dịch vụ hút bể phốt Hutbephot686.com

Đơn vị có bảo hành dài hạn khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Với phương châm làm việc tận tâm, Hutbephot686.com sẽ có mặt sau 20 phút kể từ khi nhận thông báo của khách hàng. Công ty sẵn sàng phục vụ 24/24. Phương pháp hút chân không được Hutbephot686.com sử dụng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0942 250 111
Website: hutbephot686.com

Dịch Vụ Môi Trường Xanh

Dịch Vụ Môi Trường Xanh có hệ thống xe hút đáp ứng được nhu cầu hút từ 1 khối tới 30 khối. Việc hút bể phốt Bắc Từ Liêm tại đây nhanh chóng. Chỉ từ 15 phút đến 20 phút là nhân viên đã có mặt tại nhà bạn. Quy trình làm việc, thi công hiệu quả và báo giá chi tiết.

dich-vu-moi-truong-xanh-hanoitoplist
Dịch Vụ Môi Trường Xanh

Dịch vụ môi trường xanh cam kết không làm hỏng kết cấu công trình. Ngoài dịch vụ hút bể phốt, đơn vị còn triển khai các dịch vụ khác như thông cống nghẹt, bồn cầu, tắc cống, bồn rửa chén, nhà vệ sinh, thau rửa bể nước,… Nhân viên tư vấn miễn phí các phương án xử lý các nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống.

Thông tin liên hệ
CN1: 59 Yên Nội, Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
CN2: 126 Phố Viên, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 183 633
Website: dichvumoitruongxanh.com

Hutbephot94.com – Nơi hút bể phốt Bắc Từ Liêm

Dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm của Hutbephot94.com được trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ xe hút loại từ 0.7 khối đến 10 khối. Giá tiền dao động từ 300.000đ đến 2.000.000đ. Đơn vị hoạt động trên phạm vi một số quận huyện thủ đô.

hutbephot94-com-noi-hut-be-phot-bac-tu-liem-hanoitoplist
Đơn vị Hutbephot94.com

Hutbephot94.com hoạt động 24/24. Cam kết có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 15 phút và thực hiện nhiệm vụ của mình chưa đầy 30 phút. Dịch vụ được bảo hành 6 tháng đến 5 năm. Đơn vị có hỗ trợ cung cấp chứng từ, hóa đơn đỏ cho khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 518 Phú Minh, Phúc Lý, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0886 113 322
Website: hutbephot94.com

Xanh Group

Xanh Group được nhiều khách hàng lựa chọn làm đơn vị triển khai dịch vụ liên quan đến môi trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên của công ty rất hùng hậu với số lượng lên tới 950 nhân viên. Thêm vào đó, hệ thống xe bồn gồm 300 xe với nhiều dung tích khác nhau.

xanh-group-hanoitoplist
Xanh Group

Để làm tốt được nhiệm vụ được giao phó, công ty thường xuyên trang bị nhiều thiết bị, công nghệ mới. Đặc biệt, một trong những điều khiến cho khách hàng đánh giá cao đơn vị là thái độ làm việc của nhân viên rất tốt. Họ chủ động dọn dẹp vệ sinh khu vực hút bể phốt, trả lại sự sạch sẽ cho không gian.

Thông tin liên hệ
CN1: 18 Đức Thắng, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
CN2: 263 Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0911 121 080
Website: vinxanhgroup.com

Bảo An – Nơi hút bể phốt Bắc Từ Liêm tốt nhất

Bảo An là đơn vị hút bể phốt Bắc Từ Liêm được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép hoạt động. Mặc dù giá thành chưa được công khai trên website, song nhiều khách hàng nhận định, dịch vụ tại đây có giá tốt với những ưu đãi đi kèm.

bao-an-noi-hut-be-phot-bac-tu-liem-tot-nhat-hanoitoplist
Hút bể phốt Bảo An

Ưu điểm của đơn vị là đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và nhanh nhẹn. Để không làm gián đoạn đến việc sử dụng của khách hàng, họ sẽ nhanh chóng có mặt ngay tức khắc sau khi nhận được thông báo của khách hàng. Chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn càng khiến cho độ uy tín của đơn vị ngày càng được nâng cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 71 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0943 410 880
Website: hutbephotbaoan.com

Hút bể phốt tại Phúc Diễn

Đơn vị hút bể phốt Bắc Từ Liêm tiếp theo chúng tôi giới thiệu đến bạn là Hút bể phốt tại Phúc Diễn. Công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cải thiện vệ sinh môi trường. Dịch vụ triển khai 24/7 kể cả ngày lễ, bất cứ khi nào bạn cần, công ty đều có mặt.

hut-be-phot-tai-phuc-dien-hanoitoplist
Hút bể phốt tại Phúc Diễn

Giá thành dịch vụ hút bể phốt của Hút bể phốt tại Phúc Diễn chỉ từ 125.000đ. Họ căn cứ vào khối lượng chất thải và xe thông hút để định giá. Thời gian bảo hành dịch vụ từ 1 đến 5 năm và có hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ. Công ty cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 23 Đức Diễn , Phú Diễn, Bắc, Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0987 042 627
Facebook: Hút bể phốt tại Phúc Diễn Quận Bắc Từ Liêm & Thông Tắc Cống

Công Ty Vệ sinh Môi trường Bảo Khang

Công Ty Vệ sinh Môi trường Bảo Khang cung cấp dịch vụ giá rẻ chỉ từ 250.000đ trọn gói. Dịch vụ được triển khai bởi những nhân viên có tâm và có kinh nghiệm nhiều năm. Nhân viên sẽ khảo sát tình hình miễn phí. Hỗ trợ thanh toán sau khi dịch vụ được hoàn tất.

cong-ty-ve-sinh-moi-truong-bao-khang-hanoitoplist
Công Ty Vệ sinh Môi trường Bảo Khang

Dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm tại đây tuy không có giá rẻ như Hút bể phốt tại Phúc Diễn, song không vì thế mà đơn vị không được khách hàng tin tưởng. Ngược lại, nhiều người vận đồng hành cùng với công ty trong suốt thời gian dài. Đơn vị có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18 – D6, KĐT Cầu Diễn, tổ 7, Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0917 333 232
Website: thongcong24h.com

Hút bể phốt tại Tây Tựu

Hút bể phốt tại Tây Tựu cung cấp dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm hàng đầu. Dịch vụ được triển khai kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Trong đó danh mục dịch vụ bao gồm:

  • Hút bể phốt Bắc Từ Liêm
  • Hầm bioga
  • Hầm nước sinh hoạt
  • Chất thải dầu mỡ khu công nghiệp
  • Thông cầu cống, bồn rửa chén
hut-be-phot-tai-tay-tuu-hanoitoplist
Hút bể phốt tại Tây Tựu

Để giúp cho khách hàng yên tâm hơn, nhân viên sẽ ghé tới nhà bạn để xem xét tình hình. Sau đó, tùy vào tình trạng mà họ sẽ đề xuất những biện pháp tối ưu nhất. Đơn vị cam kết không đục phá tường cũng như không làm biến dạng công trình của nhà bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Thượng, Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: Hút bể phốt tại Tây Tựu Quận Bắc Từ Liêm & Thông Tắc Cống

Thanh Bình

Thanh Bình đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt Bắc Từ Liêm. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và được đào tạo bài bản. Dịch vụ được trang bị những thiết bị tiên tiến. Điều này khiến cho chất lượng của công việc được đảm bảo.

hut-be-phot-thanh-binh-hanoitoplist
Hút bể phốt Thanh Bình

Thanh Bình cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm hút bể phốt Bắc Từ Liêm, thông cống nghẹt, thông bồn cầu, nạo vét hố ga,… Cam kết giảm ngay 25% cho khách hàng mới và bảo hành trong khoảng 48 tháng kể từ ngày hút. Đó là lý do tại sao chúng tôi thêm Thanh Bình vào danh sách này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4 ngõ 145, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0987 202 555
Website: hutbephotthanhbinh.com

Ánh Dương – Nơi hút bể phốt Bắc Từ Liêm giá rẻ

Tương tự như Thanh Bình, Ánh Dương cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Tuy nhiên đơn vị này được trang bị nhiều phương tiện, máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình làm việc. Nhân viên được đào tạo bài bản và có tinh thần làm việc hiệu quả.

anh-duong-noi-hut-be-phot-bac-tu-liem-gia-re-hanoitoplist
Hút bể phốt Ánh Dương

Giá thành dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm ở đây thế nào? Giá cả được nhân viên tư vấn thông báo ngay sau khi khảo sát tình hình. Bạn có thể nhờ công ty xuất hóa đơn đỏ nếu như cần chúng. Dịch vụ được bảo hành dài ngày nên bạn hoàn toàn yên tâm nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 8A Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 1900 988 946
Website: thongtacbephot.com.vn

10 đơn vị hút bể phốt Bắc Từ Liêm ở trên đều được HaNoitoplist sàng lọc kỹ càng. Chính vì thế khách hàng không cần phải lo lắng về việc bị lừa đảo. Để biết thêm chi tiết về những dịch vụ, liên hệ ngay với các công ty để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Top 10+ đơn vị hút bể phốt Hoàng Mai Hà Nội uy tín, chi phí hợp lý

5/5 - (2 bình chọn)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !
HaNoitoplist.com là website giới thiệu, đánh giá về công ty, dịch vụ, địa điểm vui chơi giải trí uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận