Trên địa bàn huyện Thạch Thất có không ít đơn vị hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội giá rẻ, tốt nhất. Trong đó, 10 đơn vị HaNoitoplist cung cấp dưới đây đều hoạt động trên nhiều tuyến đường, khu phố tại Thạch Thất. Mời bạn cùng tham khảo những ưu điểm của dịch vụ có tại những đơn vị này nhé!

Công ty Xử Lý Chất Thải Hà Nội

Công ty Xử Lý Chất Thải Hà Nội là cái tên đầu tiên góp mặt vào danh sách hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội của chúng ta. Giá thành dịch vụ chỉ từ 200.000đ. Dịch vụ càng rẻ nếu nhu cầu hút bể phốt của bạn lớn. Nhân viên sẽ đảm bảo công tác dọn dẹp sạch sẽ trong khu vực bể phốt.

cong-ty-xu-ly-chat-thai-ha-noi-hanoitoplist
Công ty Xử Lý Chất Thải Hà Nội

Công ty sẽ tiến hành khảo sát để xác định được kích thước cũng như tọa độ bể hút. Sau khi báo giá, phương pháp thực hiện cho khách hàng, nếu bạn đồng ý, nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng rồi tiến hành làm việc. Nhân viên hỗ trợ khách hàng trực tiếp trên website của đơn vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Mục Uyên 2, Nông Thôn, Tân Xá, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0986 124 343
Website: xulychatthai.com.vn

Hưng Thịnh

Hưng Thịnh có đội ngũ thợ giỏi, nhiệt tình. Chính vì vậy, dịch vụ hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội được người dân đánh giá rất cao. Đơn vị có bàn giao hóa đơn đầy đủ, hợp đồng cũng như hóa đơn VAT cho những ai cần. Phương pháp hút chân không hiện đại của Hưng Thịnh giúp cho dịch vụ có hiệu quả gấp 3 lần.

cong-ty-hung-thinh-hanoitoplist
Công ty Hưng Thịnh

Công ty cam kết hút đủ, hút sạch triệt để, đúng kỹ thuật và an toàn cho công trình của gia đình bạn. Nhân viên sẽ ghé tới nơi trong vòng 15 phút đồng hồ. Giá thành dịch vụ hút bể phốt Thạch Thất chỉ từ 120.000đ (càng hút nhiều, giá càng rẻ).

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Đầm Săn, Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0974 222 997
Website: thongtacconghanoi.net

Dịch vụ Môi Trường Xanh

Dịch vụ Môi Trường Xanh có hệ thống xử lý chất thải hiện đại, đủ khả năng xử lý với công suất lớn. Hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội được triển khai trong nhiều ngày, kể cả ngày lễ. Nhân viên sẽ có mặt đúng giờ và tiến hành khảo sát kích thước cũng như vị trí của bể phốt nhà bạn, sau đó họ sẽ nghiên cứu và đưa ra phương án đặt ống hút bể sao cho phù hợp.

dich-vu-moi-truong-xanh-hanoitoplist
Dịch vụ Môi Trường Xanh

Quá trình làm việc đầy sáng tạo và trách nhiệm của nhân viên khiến cho dịch vụ được triển khai hiệu quả. Dịch vụ được bảo hành trong vòng 3 đến 5 năm. Dịch vụ Môi Trường Xanh sẵn sàng hoàn lại tiền nếu như dịch vụ không đáp ứng được sự mong mỏi của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Đồi Sen, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 183 633
Website: dichvumoitruongxanh.com

Bình Minh – Công ty hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội chuyên nghiệp

Bình Minh đơn vị uy tín, tuyệt đối không có tình trạng lừa đảo. Trang thiết bị, máy móc được đơn vị phát triển để phục vụ cho quá trình triển khai dịch vụ. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm:

  • Hút bể phốt Thạch Thất và các vấn đề liên quan đến bể phốt
  • Xử lý triệt để mùi hôi của các công trình nhà vệ sinh
  • Nạo vét hố ga, cống
binh-minh-cong-ty-hut-be-phot-thach-that-ha-noi-chuyen-nghiep-hanoitoplist
Hút bể phốt Bình Minh

Quy trình làm việc của Bình Minh nhanh gọn, chất lượng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc khoán công trình để tránh tình trạng bị lừa. Đơn vị báo giá rõ ràng trước khi tiến hành hút bể phốt. Hoàn toàn không phát sinh các chi phí ngoài luồng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn 2, Xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 335 586
Website: hutbephotbinhminh.com

Tràng An

Tràng An là công ty vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá của các cơ quan ban ngành. Đơn vị hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội này có hơn 10 năm kinh nghiệm và là bạn đồng hành của nhiều đối tác trong khu vực. Bao gồm các hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học, chung cư,…

cong-ty-hut-be-phot-trang-an-hanoitoplist
Công ty hút bể phốt Tràng An

Dịch vụ triển khai nhanh chóng, nhân viên có thái độ chu đáo, nhanh nhẹn và tháo vát. Hơn hết động cơ, phương tiện phục vụ cho quá trình hút bể phốt Thạch Thất rất ưu việt, không gây tiếng ồn nhiều. Tràng An tính giá dịch vụ dựa vào khối lượng thực của chất thải.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn 4, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0387 191 919
Website: hutbephottrangan.com

Thăng Long Evico

Tiếp theo bài viết chúng tôi mời bạn tham khảo đơn vị Thăng Long Evico. Một trong những lý do khiến cho khách hàng yêu thích và lựa chọn đơn vị đó là sự tận tình và cung cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Trong đó, 3 cam kết của Thăng Long Evico đối với khách hàng như sau:

  • Cam kết bảo giá cụ thể, không phát sinh chi phí khác
  • Hỗ trợ tư vấn và khảo sát miễn phí
  • Dịch vụ được bảo hành lâu dài
thang-long-evico-hanoitoplist
Thăng Long Evico

Dịch vụ hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội được triển khai nhanh chóng và hiệu quả. Đơn vị hút sạch 100% bể phốt để tiết kiệm chi phí cho bạn, cũng như kéo dài thời gian hút bể phốt cho những lần sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn 3, Xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 7639 888
Website: thanglongenvico.com

Bảo Khang – Công ty hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ nổi bật tại Bảo Khang là thông tắc các loại cống thoát nước nghẹt do mưa, do đồ dùng rớt vào, tóc, nghẹt do dầu mỡ,… Xử lý triệt để mùi hôi của cống và nhà vệ sinh. Bảo Khang còn giải quyết những vấn đề phát sinh trong đường ống bể nuôi cá nhà bạn. Sẵn sàng giảm đến 20% cho những lần sử dụng dịch vụ lần tới cho khách hàng.

bao-khang-cong-ty-hut-be-phot-thach-that-ha-noi-gia-re-hanoitoplist
Công ty Bảo Khang

Nhân viên Bảo Khang sẽ khảo sát sẽ tìm ra phương án khả thi nhất để mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Dịch vụ hút bể phốt triển khai theo đúng quy trình được ghi trong hợp đồng. Tuyệt đối không có tình trạng bày vẽ thêm những dịch vụ khác nhằm lừa gạt khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Đầu Làng, Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0917 333 232
Website: thongcong24h.com

Hút bể phốt Bình An

Bình An đã hoạt động lâu năm trong nghề. Nhân viên sẽ hút triệt để hoặc hút theo khối lượng khách hàng yêu cầu. Quá trình thi công luôn đảm bảo giữ vệ sinh cũng như không phát ra nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người. Đơn vị có xuất hóa đơn rõ ràng cho bạn.

hut-be-phot-binh-an-hanoitoplist
Hút bể phốt Bình An

Giá thành dịch vụ tại Bình An như thế nào? Cực rẻ! Nhân viên sẽ căn cứ vào vị trí bể phốt, khối lượng chất thải được hút ra để tính giá cho bạn. Chưa kể, đơn vị còn cung cấp những ưu đãi hấp dẫn. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu công ty này cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Bùng, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0964 874 128
Website: hutbephotbinhan.com

Công Ty Môi Trường Đô Thị Urenco – Nơi hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội  uy tín

Công Ty Môi Trường Đô Thị Urenco là đơn vị hút bể phốt Thạch Thất nổi tiếng đó đây. Dịch vụ được triển khai bất kể ngày hay đêm, ngày cuối tuần hay ngày lễ. Chỉ cần nhận cuộc gọi từ bạn, nhân viên sẽ tiến hành ghé tới trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể đặt lịch trước với đơn vị.

cong-ty-moi-truong-do-thi-urenco-noi-hut-be-phot-thach-that-ha-noi-uy-tin-hanoitoplist
Công Ty Môi Trường Đô Thị Urenco

Nhân viên sẽ hút sạch tới 99% bể phốt nhà bạn. Sau đó, họ sẽ khử mùi và khử khuẩn ngay khi quá trình hút bể kết thúc. Nhiều chính sách chăm sóc khách hàng được triển khai bài bản, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn liên hệ với đơn vị để được cung cấp chi tiết giá dịch vụ nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Bò, Xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0967 331 193
Website: congtythoatnuocdothi.vn

Công ty Cung Ứng Dịch Vụ Môi Trường Hà Nội

Công ty Cung Ứng Dịch Vụ Môi Trường Hà Nội là đơn vị hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội cuối cùng chúng tôi gửi đến bạn. Cũng giống như những đơn vị trên, công ty cam kết không đội giá. Chi phí được thông báo rõ ràng ngay khi nhân viên khảo sát thực địa.

cong-ty-cung-ung-dich-vu-moi-truong-ha-noi-hanoitoplist
Công ty Cung Ứng Dịch Vụ Môi Trường Hà Nội

Để làm tốt được nhiệm vụ của mình, nhân viên của công ty phải thường xuyên tham gia tập huấn. Bên cạnh đó, công ty trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại như dàn xe, bình chứa, máy hút nhập khẩu,… Nhân viên sẽ có mặt sớm nhất có thể sau khi nhận được thông báo của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 224 Thôn 9, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 0969 789 109
Website: dichvu24h.net

Dịch vụ hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội có tại những công ty trên đều được người dân đánh giá cao. Do vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn những đơn vị này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này của HaNoitoplist nhé!

Xem thêm: 10+ đơn vị hút bể phốt Mê Linh Hà Nội RẺ SẠCH mà bạn chưa biết

5/5 - (2 bình chọn)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !
HaNoitoplist.com là website giới thiệu, đánh giá về công ty, dịch vụ, địa điểm vui chơi giải trí uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận