Bạn đang có nhu cầu phát triển doanh nghiệp và mở riêng một nhà xưởng cho mình. Để có thể đảm bảo vận hành tốt mọi quy trình đòi hỏi quy mô và các tiện ích phải đáp ứng tốt. Vì thế HaNoitoplist muốn giới thiệu cho bạn một số các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà xưởng Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Mời bạn đón xem bài viết sau đây.

BIC Construction Group – thiết kế nhà xưởng Hà Nội đẹp

Đơn vị thiết kế nhà xưởng Hà Nội uy tín hàng đầu không thể thiếu BIC Construction Group. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng. Nơi đây luôn mang đến cho khách hàng giải pháp xây dựng trọn gói giá rẻ.

bic-construction-group-thiet-ke-nha-xuong-ha-noi-dep-hanoitoplist
BIC Construction Group

Những lợi ích khi chọn thiết kế nhà xưởng ở đây

  • Đội ngũ nhân công có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao
  • Chi phí trọn gói thiết kế, thi công giá hợp lý
  • Cung cấp đa dạng các mẫu thiết kế phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng
  • Nhận tư vấn đa dạng các hạng mục công trình miễn phí, tận tâm
  • Cung ứng đầy đủ hồ sơ, bản vẽ thiết kế nhà xưởng

Ngoài thiết kế nhà xưởng, BIC còn nhận thiết kế thi công xây dựng nhà văn phòng, chung cư cao tầng, gia công cơ khí,… Cam kết mang đến công trình hoàn mỹ cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà HUD3 Tower, Số 121-123 Phố Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0243.91.92.789 – 024 39 192 789
Website: bicons.vn

Công ty Vsteel

Một trong những cơ sở nổi bật về dịch vụ thiết kế nhà xưởng Hà Nội phải kể đến Vsteel. Đơn vị luôn đảm bảo rằng bản vẽ thi công luôn được thiết kế rõ ràng, tập trung làm rõ các yếu tố để tạo nên công trình bền vững. Bao gồm như cấu trúc, kết cấu, cơ điện. Công ty cũng có chính sách định giá riêng theo diện tích xây dựng, độ phức tạp của dự án và yêu cầu,…

cong-ty-vsteel-hanoitoplist
Công ty Vsteel

Quy tụ đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về công trình. Vsteel cam kết khảo sát và đưa ra các mẫu thiết kế chuẩn xác nhất theo yêu cầu của đối tác. Bên cạnh đó, các hồ sơ tư vấn cũng được cung cấp đầy đủ. Vốn là đơn vị có nhiều thế mạnh và thành công trong nhiều dự án xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Chính vì thế, khi bạn lựa chọn đơn vị cho dịch vụ thi công, mức chi phí thiết kế sẽ được giảm đến 50%.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P 1010 tòa nhà T2B, TSQ, Phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0902.559 555
Website: vsteel.vn
Email: Ketcauthepvsteel@gmail.com

Hago Việt Nam – địa chỉ thiết kế nhà xưởng Hà Nội uy tín

Góp mặt trong danh sách các đơn vị thiết kế nhà xưởng Hà Nội đẹp nhất và hợp tiêu chuẩn còn có Hago Việt Nam. Đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cho các chung cư, nhà phố, nhà dân, nội thất, nhà xưởng,…

hago-viet-nam-dia-chi-thiet-ke-nha-xuong-ha-noi-uy-tin-hanoitoplist
Hago Việt Nam

Những lý do bạn nên chọn Hago Việt Nam khi thiết kế nhà xưởng:

  • Kinh nghiệm thâm niên trong ngành
  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật tay nghề cao, sáng tạo, am hiểu nhiều
  • Luôn nắm bắt và chủ động cập nhật các mẫu thiết kế hiện đại, phù hợp
  • Giá cả ưu đãi so với thị trường
  • Đảm bảo hợp đồng rõ ràng

Sản phẩm mẫu vẽ khi bàn giao cam kết đáp ứng được tính thẩm mỹ, chức năng sử dụng và đảm bảo các tiêu chí vận hành thuận lợi. Bạn đang muốn tìm giải pháp tiết kiệm chi phí khi thi công, hãy chọn đồng hành với Hago Việt Nam nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38 LK6B, C17 BCA, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0934.236.326 – 0388.165.065
Website: hagovn.com
Email: hagovn@gmail.com

Vinacon

Gợi ý về đơn vị thiết kế nhà xưởng Hà Nội chất lượng hiện nay đó là Vinacon. Đây là nhà thầu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Đơn vị đã đồng hành cùng nhiều dự án nhà xưởng, công trình lớn nhỏ trên cả nước. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và có mặt khắp các tỉnh thành. Công ty cam kết phục vụ nhanh chóng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

cong-ty-vinacon-hanoitoplist
Công ty Vinacon

Hiện nay, bảng giá thiết kế nhà xưởng được cập nhật rõ ràng trên trang web chính. Tùy theo diện tích nhà xưởng kết cấu thép hay bê tông cốt thép sẽ có đơn giá khác nhau. Khách hàng còn được nhận ưu đãi giảm từ 50 đến 70% chi phí khi ký kết hợp đồng xây dựng nhà xưởng. Hơn nữa, quy trình tiếp nhận hồ sơ thiết kế cũng đảm bảo khoa học. Từ khâu khảo sát yêu cầu, sơ bộ dự toán, thiết kế mặt bằng, kết cấu và bàn giao đều diễn ra công khai, minh bạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 17 Tố Hữu, Tòa nhà C37 Bộ Công An, Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0904.87.33.88 – 0912.07.64.66
Website: vncdesign.com.vn
Facebook: Vinacon – Tổng thầu thiết kế & thi công

Nocas Steel

Công ty cổ phần xây dựng và kết cấu thép số 1 Hà Nội Nocas Steel được đánh giá cao trong thiết kế nhà xưởng Hà Nội. Với mục tiêu mang đến hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn, đảm bảo vận hành trơn tru. Đơn vị tiến hành khai thác và chú trọng nắm bắt triệt để yêu cầu từ khách hàng. Từ đó đưa ra các bản vẽ từ tổng quan đến chi tiết thích hợp.

cong-ty-nocas-steel-hanoitoplist
Công ty Nocas Steel

Được thành lập từ năm 2009 cho đến nay, công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều dự án công trình. Đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công cũng là những người giỏi về chuyên môn, trách nhiệm. Đơn giá thiết kế tại đây được báo giá linh hoạt tùy theo diện tích cũng như độ phức tạp trong yêu cầu thiết kế. Cam kết tư vấn và hỗ trợ mức chi phí tiết kiệm nhất cho các đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: No3 LK 70 khu Cổng Đồng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
CN2: Cụm Công nghiệp, Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3789.3947 – 0983 342 066
Website: ketcauthep.net

Công Ty HANCORP – chuyên thiết kế nhà xưởng Hà Nội chuyên nghiệp

Đơn vị có hỗ trợ thiết kế nhà xưởng Hà Nội có tiếng hiện nay phải nhắc đến Công Ty HANCORP. Hiện đơn vị nhận xây dựng đa dạng các loại hình nhà xưởng tùy vào mục đích sử dụng và ngành nghề của đối tác. Các công trình này thường dựa vào các yếu tố như vật tư thi công, kết cấu mái, cấu trúc, chức năng nhà xưởng.

cong-ty-hancorp-chuyen-thiet-ke-nha-xuong-ha-noi-chuyen-nghiep-hanoitoplist
Công Ty HANCORP

Với mỗi hạng mục công trình, đơn vị cam kết đề ra các mẫu thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cũng như phong thủy hiện nay. Đặc biệt các bảng giá thiết kế hay thi công trọn gói cũng được cập nhật. Khách hàng có thể tham khảo và đưa ra các dự toán kinh phí xây dựng ban đầu. Ngoài ra, các loại hồ sơ, giấy phép cũng được đơn vị hỗ trợ tận tình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 57 Quang Trung, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: hancorp.com.vn
Email: hancorp13@gmail.com

FanCons – Tổng thầu Xây dựng Công nghiệp

Fancons cũng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng trong dịch vụ thiết kế nhà xưởng Hà Nội. Khách hàng có thể an tâm về kiến trúc nhà xưởng bởi các bản vẽ thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Chắc chắn công trình đảm bảo đầy đủ các yếu tố như thẩm mỹ, công năng và an toàn khi sử dụng.

fancons-tong-thau-xay-dung-cong-nghiep-hanoitoplist
FanCons – Tổng thầu Xây dựng Công nghiệp

Hiện nay quy trình thiết kế nhà xưởng ở Fancons đảm bảo 2 bước cơ bản là thiết kế cơ sở và bản vẽ thiết kế thi công. Các bản vẽ đảm bảo thể hiện được kết cấu và bố trí phù hợp giữa các hạng mục bên trong. Tùy theo quy mô công trình, công ty sẽ có mức giá khác nhau. Khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu nhà xưởng đẹp ở đây để chọn thiết kế ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa OSHIO OFFICE , Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0934 695 666
Website: fancons.com.vn

Zamil Steel

Không thể thiếu cái tên Zamil Steel trong các đơn vị thiết kế nhà xưởng Hà Nội uy tín. Dịch vụ thiết kế ở đây giúp khách hàng tối ưu và tiết kiệm chi phí xây dựng. Đặc biệt đảm bảo phù hợp với công năng, mục đích sử dụng, bám sát với kết cấu địa chất . Cam kết mang lại hệ thống nhà xưởng đẹp, an toàn và tiện dụng khi sản xuất.

cong-ty-zamil-steel-hanoitoplist
Công ty Zamil Steel

Các tiêu chuẩn tiến tiến nhất của Hoa Kỳ được Zamil Steel đặc biệt chú trọng. Hơn nữa tập thể đội ngũ nhân công, kỹ sư ở đây đều có chuyên môn cao. Hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp khách hàng hiểu rõ được cơ chế hoạt động nhà xưởng. Ngoài ra, với dịch vụ thi công và thiết kế trọn gói, các đối tác sẽ được giảm được phần chi phí đáng kể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 14, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam
Số điện thoại: 0908 624 368
Website: zamilsteel.com.vn

Trên đây, HaNoitoplist đã mách bạn các đơn vị thiết kế nhà xưởng Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Cảm ơn đã cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết. Chúc các bạn tìm được đơn vị ưng ý để hợp tác khi thiết kế cũng như thi công xây dựng dự án.

Xem thêm: Top 15+ công ty thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !
HaNoitoplist.com là website giới thiệu, đánh giá về công ty, dịch vụ, địa điểm vui chơi giải trí uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận