Bạn có thắc mắc về con đường tình duyên của mình, những vận hạn cần tránh, việc học tập, muốn tìm một địa chỉ xem bói uy tín. Hãy để HaNoitoplist giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ xem bói ở Hà Nội nhé.

9-dia-chi-xem-boi-o-ha-noi-cuc-chuan9-dia-chi-xem-boi-o-ha-noi-cuc-chuan

Cô Đồng Khánh – Địa chỉ xem bói nức tiếng ở Hà Nội

Cô Đồng Khánh thường xem tướng bằng quả cau, lá trầu, xem tướng hoặc xem bài tây. Còn đối với người quen, cô sẽ xem bằng chắn và bài tây. Đặc biệt cô gọi hồn và xem rất chuẩn, đã linh ứng với nhiều người đến gặp.

co-dong-khanh

Tiền lễ thì ai đến xem có thể đặt tùy tâm. Có một gia đình đã thoát khỏi hạn xui cô phán nên mới đến kể khiến khá nhiều người tin.

Cô Đồng Khánh
Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Thầy Châu – xem bói tình duyên ở Hà Nội

Đây là địa chỉ xem bói về tình duyên nổi tiếng nhất nhì ở Hà Nội. Khác với các địa điểm khác, nơi đây không lập điện cúng bái, chỉ cần gọi điện rồi đến xem chứ không cần phải đợi lâu. Thầy thường xem tay, xem tướng và bói bài, tiền lễ thì người đến xem đặt tùy tâm, có nhiều trường hợp thầy còn miễn phí.

thay-chau

Nhiều người đến nhà thầy xem thì sẽ thành khách quen, vì tính thầy khá thân thiện, khuyên nhủ nhiều.

Thầy Châu
Địa chỉ: khu chung cư thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Cô Xuân

Cách xem của cô cực kỳ đặc biệt, cô xem bằng tiền. Chỉ cần 10000-20000 đồng đặt ở nhà bạn qua một đêm thì cô sẽ xem được. Cô nhìn vào tờ tiền của bạn và phán khá chuẩn, nhất là khoản nhà đất thì giống hệt người trong nhà.

co-xuan

Nếu bạn nào muốn đi xem thì phải thành tâm đi từ nhà sang đó luôn, chứ tạt ngang là cô sẽ mắng đấy nhé.

Cô Xuân
Địa chỉ: Ngã tư Thị trấn Đông Anh.

Thầy Long

Thầy nổi tiếng là người quản lý thiên giới, quản lý căn số toàn châu Á. Cách xem của thầy là  xem bằng tử vi, xem tướng và xem bài tây.

Thầy sẽ xem vào tùy duyên chứ không hẹn lịch trước, ai căn số thì sẽ được gọi lên trước.

thay-long

Thầy xem chuẩn nhất là về phần tổ tiên, đất cát, mồ mả và bắt trùng tang. Tiền lễ được đặt tùy tâm người xem nhé.

Thầy Long
Địa chỉ: Số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân

Cô Hoa

Cô Hoa chỉ xem bói bài, nhưng xem cực kỳ chuẩn, tất cả những việc cô nói thì trong tháng đó đều xảy ra. Đến cả tai nạn, ốm đau, mất tiền hay bị cảnh sát giao thông bắt đều có. Đặc biệt ngày nào cô phán có lộc là đều có lộc đấy nhé.

co-hoa

Cô hiền và dễ tính, không cần làm lễ này nọ, mỗi lần xem chỉ mất 30000 đồng là đủ.

Cô Hoa
Địa chỉ: nhà cô gần chùa Nhị Châu, Thường Tín, Hà Nội.

Cô Ngọc

Đây là một trong những địa chỉ khá uy tín tại Hà Nội, cô đã giúp cho nhiều gia đình tránh được các chuyện không may xảy ra. Cô Ngọc còn bốc bát hương thần tài để lấy lộc. Các nhà được cô bốc bát hương thần tài đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong kinh doanh.

co-ngoc

Nếu muốn đến xem các bạn nhớ gọi trước cho cô nhé, vì cô hay đi hầu. Việc tiền lễ là tùy tâm mỗi người chứ cô không đòi hỏi nhiều.

Cô Ngọc
Địa chỉ: Ngõ chùa Liên Phái, Bạch Mai, Hà Nội

Thầy Lương

Nếu muốn xem bói tương lai thì đây sẽ là địa chỉ ruột của khách ở khu vực Gia Lâm. Thầy xem khá chuẩn, giúp cho nhiều gia đình qua khó khăn và có những lời khuyên hợp lý. Chính điều này khiến cho nhiều người tin tưởng và kéo nhau đến xem.

xem-boi-thay-luong

Thầy xem toàn giới giàu có, lễ từ 200000-500000 nhưng thầy không đòi hỏi, cứ tùy tâm mỗi người.

Thầy Lương
Địa chỉ: Đồng Dư, Gia Lâm, Hà Nội

Cô Khanh

Cô Khanh nổi tiếng về xem bài tây, thời gian từ 8h sáng đến 12h trưa. Khi xem cô không xem cho người mặc áo đen nên nếu muốn đến thì các bạn chú ý nhé. Tiền lễ xem thì tuỳ tâm, nhưng phải đặt lên bàn thờ, chứ nếu đưa trực tiếp thì cô sẽ không nhận.

xem-boi-co-khanh

Ở đây xem chuẩn nhất là về công danh sự nghiệp và tình duyên. Cô đã từng xem được cả việc chồng mình sau này là người như thế nào, miêu tả chi tiết từng chân tơ kẽ tóc.

Cô Khanh
Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Thầy Trứ – Địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng

Thầy Trứ nổi tiếng nhất là xem về tình duyên của mọi người, phán ai lấy chồng lấy vợ năm nào thì y như rằng là đúng.

Ông sẽ tự vẽ lá số tử vi bằng tay cho bạn, vì thế mà thời gian xem lâu hơn các nơi khác nhưng bù lại rất tỉ mỉ. Thầy chấm lá số trọn đời và tư vấn cả hướng đi đúng cho bạn nữa.

xem-boi-thay-tru

Tuy nhiên không phải ai thầy cũng xem được, đến xem thầy sẽ hỏi giờ, ngày, tháng, năm sinh, nếu thầy thấy diện đúng với giờ sinh, ngày sinh thì thầy mới xem cho.

Mức phí xem ở đây thấp nhất là 300000 đồng, cao hơn thì tùy từng lá số thầy sẽ nhận định.

Thầy Trứ
Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Trên đây là các địa chỉ xem bói ở Hà NộiHanoitoplist đã tìm hiểu được, nếu bạn nào đang có ý định đi xem thì triển liền ngay nhé. Còn ai có review hay thắc mắc gì cứ comment phía dưới, HaNoitoplist sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay nhé.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *