Thời gian gần đây, câu chuyện về kênh YouTube Hà Nội Phố và những video review “đi vào lòng đất” đã liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, những video của kênh này mắc phải hàng loạt lỗi sai ngớ ngẩn mà cụ thể là Duy Nến – chủ nhân kênh Hà Nội Phố và cũng là nhân vật chính trong các clip review – thường xuyên có những phát ngôn rất thiếu kiến thức.

duy-nen-ha-noi-pho-van-binh-than-ra-video-moi-du-bi-len-an-khap-noi-1-hanoitoplist

Theo các cư dân mạng, dù đã có rất nhiều lời góp ý nhưng kênh này vẫn không hề có dấu hiệu thay đổi, trái lại còn tiếp tục mắc thêm hàng loạt lỗi sai ngờ nghệch khác cho đến các video gần đây. Điều đó càng khiến cho người xem cảm thấy khó chịu và đòi tẩy chay. Không chỉ nhận những lời chỉ trích bên dưới mỗi video, trên mạng xã hội còn xuất hiện nhiều hội nhóm Facebook, các tài khoản TikTok hay YouTube kêu gọi tẩy chay, anti Duy Nến cùng kênh Hà Nội Phố.

Thế nhưng, có vẻ những “sóng gió” đó không “xi nhê” gì với Duy Nến cả. Bởi mới đây, kênh của anh vẫn tiếp tục ra video mới như thông lệ. Và như một “đặc sản” không thể thiếu, Duy Nến lại tiếp tục có những phát ngôn khiến người xem la ó.

duy-nen-ha-noi-pho-van-binh-than-ra-video-moi-du-bi-len-an-khap-noi-1-hanoitoplist
Khi giới thiệu về tên ngõ, Duy Nến khẳng định ở Hà Nội có một con phố tên là Nguyễn Thị Minh Khai cũng có những con ngõ tên là Hoà Bình (thực tế đó là phố Minh Khai). Sau khi có hàng loạt ý kiến phản đối bên dưới video, chủ nhân kênh Hà Nội Phố đã âm thầm chỉnh sửa lại.
duy-nen-ha-noi-pho-van-binh-than-ra-video-moi-du-bi-len-an-khap-noi-2-hanoitoplist
Nói chuyện với cô chủ hàng cháo quẩy, Duy Nến tiếp tục gây khó hiệu khi gọi quẩy là… cuổi (???).
duy-nen-ha-noi-pho-van-binh-than-ra-video-moi-du-bi-len-an-khap-noi-3-hanoitoplist
Sau khi hỏi cô chủ quán phở sa sả về giá phở là 25k, đến phần Duy Nến review thì lại nói là 20k… Ngoài ra, màn review này không có gì đặc sắc khi Duy Nến chỉ dám nhận xét là nước dùng đậm đà. Hết.

Bên cạnh đó còn có một số ý kiến cho rằng, sau khi bị cộng đồng mạng lên án dữ dội, Duy Nến đã có phần “rén” hơn, chủ yếu đi hỏi thăm các cô chủ quán và rất hạn chế những câu review, miêu tả. Phần review phở gà cũng không nói gì nhiều khiến cho một vài đoạn clip chìm trong im lặng.

Dù vậy thì điều này cũng gây ra sự khó chịu khi anh hỏi han quá nhiều mà không thấy mua hay ăn thử, đi hết cả ngõ mà chỉ ăn phở. Theo lẽ thông thường, điều này dễ khiến các chủ quán thấy phiền.

Bạn cảm thấy như thế nào về vấn đề này, hãy để lại comment bên dưới cho Hanoitoplist biết với nhé.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Loading...

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments