Nếu lướt TikTok trong những ngày vừa qua, hẳn bạn sẽ rất quen mặt với cái tên Tôm La Cà – TikToker chuyên review quán xá, đồ ăn Hà Nội bị netizen phản ứng gần đây. Cụ thể, trong một clip review bánh giò, Tôm La Cà bị ném đá vì đã có những lời nhận xét được cho là trái ngược với hình ảnh trong video khi bánh giò nóng đến nhả khói mà Tôm La Cà vẫn nói trong clip không nóng nữa.

Sự việc ngày một đẩy đi xa khi liên tiếp các TikToker khác làm clip “đáp trả”, tạo nên làn sóng phẫn nộ lan rộng vì cư dân mạng cho rằng Tôm La Cà đang “phá nồi cơm” của người khác.

Clip: TikToker Tôm La Cà bị ném đá vì review bánh giò

Trước làn sóng chỉ trích đó, Tôm La Cà đã xoá đoạn clip và chính thức lên tiếng giải thích. Người này cho rằng: Mọi người thừa hiểu mức độ “nóng ấm” và “nóng phỏng” cách nhau khá xa. Chẳng hiểu vì sao nhiều người cố bẻ câu nói mình đi và mình nói bánh giò nguội lạnh.

tiktoker-tom-la-ca-bi-nem-da-vi-review-banh-gio-1-hanoitoplist

Tuy nhiên, có vẻ lời giải thích này của Tôm La Cà không làm hài lòng mấy với cư dân mạng. Netizen cho rằng hành động của TikToker cốt chỉ để xoa dịu, chưa hoàn toàn nhận ra lỗi sai của mình. Bên cạnh đó, những người thường xuyên xem kênh TikTok của Tôm La Cà cũng chỉ ra rằng đây không phải là lần đầu tiên thanh niên này review chê, hầu như đến nhà hàng – địa điểm ăn uống nào cũng không vừa miệng.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

Thiết nghĩ đến bạn cảm thấy mình có gu ăn uống hời hợt thế này thì không nên đi làm review.

– Khó hiểu thật sự, “nóng ấm” và “nóng phỏng” là sao nhỉ? Có ai đi ăn bánh giò muốn nó nóng đến phỏng mồm à?

– Ăn uống mà khó quá ở nhà tự nấu đừng đi ra đường ăn nữa.

– Bạn review thì cũng nên cân nhắc chuyện có đang đạp đổ nồi cơm người khác không, lỡ đâu sau cái bánh giò đó người ta gánh vác cả một gia đình, cuộc sống mưu sinh của họ thì sao?

tiktoker-tom-la-ca-bi-nem-da-vi-review-banh-gio-2-hanoitoplist
TikToker Tôm La Cà

Bên cạnh những ý kiến “dislike”, vẫn còn những cư dân mạng khác lên tiếng bảo vệ Tôm La Cà cho rằng quyền review là chuyện cá nhân, bản thân bỏ tiền ra thì được phép nói lên suy nghĩ của mình.

Hiện tại dân mạng vẫn tranh cãi dữ dội về câu chuyện của Tôm La Cà. Bạn nghĩ sao về hành động vô ý này của Tôm, hãy cho Hanoitoplist biết với nhé.

Nguồn: Tổng hợp

5/5 - (1 vote)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments