Bạn có thắc mắc về con đường tình duyên của mình, những vận hạn cần tránh, việc học tập, muốn tìm một địa chỉ xem bói uy tín. Nhưng lại không biết xem bói ở đâu hà nội?. Hãy để HaNoitoplist giới thiệu cho các bạn những địa chỉ xem bói ở Hà Nội nhé.

9-dia-chi-xem-boi-o-ha-noi-cuc-chuan9-dia-chi-xem-boi-o-ha-noi-cuc-chuan

Thầy Châu – xem bói tình duyên ở Hà Nội

Thầy Châu là một cái tên khá nổi tiếng trong việc xem bói tình duyên ở hà nội. Khác với các địa điểm khác, nơi đây không lập điện cúng bái, chỉ cần gọi điện rồi đến xem chứ không cần phải đợi lâu. Thầy thường xem tay, xem tướng và bói bài, tiền lễ thì người đến xem đặt tùy tâm, có nhiều trường hợp thầy còn miễn phí.

thay-chau

Nhiều người đến nhà thầy xem thì sẽ thành khách quen, vì tính thầy khá thân thiện, khuyên nhủ nhiều.

Thầy Châu
Địa chỉ: khu chung cư thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Cô Xuân – địa điểm xem bói hay tại hà nội

Một trong những chỗ xem bói ở hà nội khá nổi tiếng tiếp theo chúng tôi giới thiệu đến bạn là Cô Xuân.

Cách xem của cô cực kỳ đặc biệt, cô xem bằng tiền. Chỉ cần 10000-20000 đồng đặt ở nhà bạn qua một đêm thì cô sẽ xem được. Cô nhìn vào tờ tiền của bạn và phán khá chuẩn, nhất là khoản nhà đất thì giống hệt người trong nhà.

co-xuan

Nếu bạn nào muốn đi xem thì phải thành tâm đi từ nhà sang đó luôn, chứ tạt ngang là cô sẽ mắng đấy nhé.

Cô Xuân
Địa chỉ: Ngã tư Thị trấn Đông Anh.

Thầy Long

Nhắc đến những địa chỉ xem bói ở hà nội thì cái tên Thầy Long là không thể thiếu. Thầy nổi tiếng là người quản lý thiên giới, quản lý căn số toàn châu Á. Cách xem của thầy là  xem bằng tử vi, xem tướng và xem bài tây.

Thầy sẽ xem vào tùy duyên chứ không hẹn lịch trước, ai căn số thì sẽ được gọi lên trước.

thay-long

Thầy xem chuẩn nhất là về phần tổ tiên, đất cát, mồ mả và bắt trùng tang. Tiền lễ được đặt tùy tâm người xem nhé.

Thầy Long
Địa chỉ: Số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân

Cô Hoa

Cô Hoa chỉ xem bói bài, nhưng xem cực kỳ chuẩn, tất cả những việc cô nói thì trong tháng đó đều xảy ra. Đến cả tai nạn, ốm đau, mất tiền hay bị cảnh sát giao thông bắt đều có. Đặc biệt ngày nào cô phán có lộc là đều có lộc đấy nhé.

co-hoa

Cô hiền và dễ tính, không cần làm lễ này nọ, mỗi lần xem chỉ mất 30000 đồng là đủ.

Cô Hoa
Địa chỉ: nhà cô gần chùa Nhị Châu, Thường Tín, Hà Nội.

Cô Ngọc

Đây là một trong những địa chỉ khá uy tín tại Hà Nội, cô đã giúp cho nhiều gia đình tránh được các chuyện không may xảy ra. Cô Ngọc còn bốc bát hương thần tài để lấy lộc. Các nhà được cô bốc bát hương thần tài đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong kinh doanh.

co-ngoc

Nếu muốn đến xem các bạn nhớ gọi trước cho cô nhé, vì cô hay đi hầu. Việc tiền lễ là tùy tâm mỗi người chứ cô không đòi hỏi nhiều.

Cô Ngọc
Địa chỉ: Ngõ chùa Liên Phái, Bạch Mai, Hà Nội

Thầy Lương

Nếu muốn xem bói tương lai thì đây sẽ là địa chỉ ruột của khách ở khu vực Gia Lâm. Thầy xem khá chuẩn, giúp cho nhiều gia đình qua khó khăn và có những lời khuyên hợp lý. Chính điều này khiến cho nhiều người tin tưởng và kéo nhau đến xem.

xem-boi-thay-luong

Thầy xem toàn giới giàu có, lễ từ 200000-500000 nhưng thầy không đòi hỏi, cứ tùy tâm mỗi người.

Thầy Lương
Địa chỉ: Đồng Dư, Gia Lâm, Hà Nội

Cô Khanh – thầy xem bói ở hà nội

Cô Khanh nổi tiếng về xem bài tây, thời gian từ 8h sáng đến 12h trưa. Khi xem cô không xem cho người mặc áo đen nên nếu muốn đến thì các bạn chú ý nhé. Tiền lễ xem thì tuỳ tâm, nhưng phải đặt lên bàn thờ, chứ nếu đưa trực tiếp thì cô sẽ không nhận.

xem-boi-co-khanh

Ở đây xem chuẩn nhất là về công danh sự nghiệp và tình duyên. Cô đã từng xem được cả việc chồng mình sau này là người như thế nào, miêu tả chi tiết từng chân tơ kẽ tóc.

Cô Khanh
Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Thầy Trứ – Địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng

Đây là một cái tên nổi tiếng cũng nằm trong danh sách các địa điểm xem bói ở hà nội được Hanoitoplist nhắc đến. Thầy nổi tiếng nhất là xem về tình duyên của mọi người, phán ai lấy chồng lấy vợ năm nào thì y như rằng là đúng.

Ông sẽ tự vẽ lá số tử vi bằng tay cho bạn. Vì thế mà thời gian xem lâu hơn các nơi khác nhưng bù lại rất tỉ mỉ. Thầy chấm lá số trọn đời và tư vấn cả hướng đi đúng cho bạn nữa.

xem-boi-thay-tru

Tuy nhiên không phải ai thầy cũng xem được, đến xem thầy sẽ hỏi giờ, ngày, tháng, năm sinh, nếu thầy thấy diện đúng với giờ sinh, ngày sinh thì thầy mới xem cho.

Mức phí xem ở đây thấp nhất là 300000 đồng, cao hơn thì tùy từng lá số thầy sẽ nhận định.

Nếu bạn đang có nhu cầu về xem bói hà nội thì đừng nên bỏ qua cái tên Thầy Trứ Nhé.

Thầy Trứ
Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Cô Hằng Thiên – địa chỉ xem bói tại Hà Nội

Cô Hằng Thiên là địa chỉ xem bói chuẩn và uy tín tại Hà Nội, Cô xem đường vận mệnh, tình duyên, đất đai, mồ mả, công danh sự nghiệp. Các bạn đến nhà Cô chỉ cần đọc địa chỉ tên tuổi là Cô đã đi tới tận nhà bạn lúc nào không hay.

Phải nói Cô giỏi thật sự, Cô còn có thể cắt duyên âm, giải hạn, cắt trùng tang, lộc làm ăn buôn bán thì nên về cửa Cô để được Cô soi sáng chỉ bảo. Ai hợp duyên thì Cô còn bắt mạch và cho bài thuốc miễn phí.

duc-thanh-mau-tai-co-hang-thien
ĐỨC THÁNH MẪU

Ai đã từng qua nhà Cô thì lần sau lại muốn đến nữa vì nhà Cô thờ Phật cảm giác rất an toàn và bình an. Ai ở xa muốn đến cửa Cô nên gọi điện trực tiếp hẹn không sợ Cô đi lễ. Tính Cô hiền hậu dễ gần nhưng nhiều lúc gặp người ở ác, nghiệp sâu nặng Cô hay nói thẳng.

Nhà Cô Hằng ở ngoại thành Hà Nội thuộc địa phận xã An Khánh huyện Hoài Đức. Cách dễ nhất để tìm nhà Cô là các bạn gõ tìm kiếm trên Google Map là “Cô Hằng Thiên – Xem Bói” thì chỉ tới tận nơi.

co-hang-thien
TAM PHỦ CÔNG ĐỒNG – TỨ PHỦ VẠN LINH

Việc đặt lễ thì tùy vào tâm của từng người, nhưng việc thành tâm giọt dầu nén nhang nhà Thánh thì các bạn cũng nên thật tâm và thành ý là được.

Địa chỉ: Vườn Ươm Ngãi Cầu – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội (chỉ đường)
Số điện thoại của Cô Hằng: 0977 179 008

Cô Đồng Khánh – Địa chỉ xem bói nức tiếng ở Hà Nội

Nhắc đến xem bói ở Hà Nội, thì phải nhắc đến Cô Đồng Khánh. Cô thường xem tướng bằng quả cau, lá trầu, xem tướng hoặc xem bài tây. Còn đối với người quen, cô sẽ xem bằng chắn và bài tây. Đặc biệt cô gọi hồn và xem rất chuẩn, đã linh ứng với nhiều người đến gặp.

co-dong-khanh

Tiền lễ thì ai đến xem có thể đặt tùy tâm. Có một gia đình đã thoát khỏi hạn xui cô phán nên mới đến kể khiến khá nhiều người tin.

Cô Đồng Khánh
Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Trên đây là các địa chỉ xem bói ở Hà NộiHanoitoplist đã tìm hiểu được. Nếu bạn nào đang có ý định đi xem thì triển liền ngay nhé. Còn ai có review hay thắc mắc gì cứ comment phía dưới, HaNoitoplist sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay nhé.

Các từ khóa liên quan tới địa chỉ xem bói ở hà nội: tarot, ở đông anh, bói bài, bói bài tarot, chuẩn, chính xác, tình duyên, hay, nốt ruồi, tử vi, review …

5/5 - (3 votes)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
14 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoa Hoàng

Nói thật là mấy năm năm nào đi xem bói ở nhiều nơi người thân bạn bè mách nước này nọ có thầy dọa làm lễ đến cả trăm triệu mà vẫn chưa đâu vào đâu, may hôm vừa rồi đến gặp thầy Long bên 51 dốc Tam Đa gần đường Hoàng Hoa Thám nghe mọi người kể thầy này xem hay xem đúng mà đến nơi thấy thầy trẻ và hiền thật, nhờ thầy mà gia đình tôi qua được vận hạn , tôi cũng rất biết ơn thầy đã giúp cho phần âm trên mảnh đất nhà tôi được hóa giải và không còn bị ma trêu nữa , bạn nào gặp vấn đề khó khăn hay muốn xem thì cứ qua chỗ thầy xem sao biêta đâu cũng giải quyết được vấn đề ,sdt :0777320707

Mai Hương Phạm

Thầy xem bằng gì hả bạn ? Mình cũng đang loanh quanh quá muốn đi tìm thầy mà không biết nên xem thầy nào? Thầy Long này xem có được không ? Tiền lễ bao nhiêu hay là tùy tâm vậy ạ ?

Hoa Hoàng

Theo mình thấy thì Thầy Long này không phải ai cũng xem được tất nhiên còn tùy vào nhân duyên của người thầy đó với mình, mỗi thầy 1 kiểu , kiểu của thầy là tìm hiểu vấn đề và giải quyết khúc mắc , xem kĩ và có tâm , không xem được là thầy nói luôn trả tiền đi về không phải mất thời gian .Địa chỉ ở 51 Dốc Tam Đa sdt 0777320707 phí xem là 270.000/lượt nếu bạn có vấn đề gì khúc mắc có thể đến gặp thầy

Nguyễn Hoài Thương

Em cần xem bói ai có thể giúp em kh ạ

Hải Hà

Mình đến xem chỗ Thầy Long ở 51 dốc Tam Đa rút ra 1 vài điều như sau 1 là thầy có tâm hiền và đức độ .Mình chưa từng xem ở đâu mà soi kĩ hỏi han cụ thể chi tiết đến thế mà có 270.000 , theo mình thầy là người có khả năng về tâm linh và có pháp .Xem tướng thầy chỉ nhìn qua qua thôi còn hỏi gì là thầy dùng thần thông soi hay sao ấy . Thầy không hề dùng bài tây hay reo quẻ gì cả mà chỉ bắt ấn với niệm chú là xem ra được vấn đề. Nói chung theo mình thấy thầy này giỏi và có tâm . Đây có thể là 1 địa điểm xem bói uy tín ở Hà Nội

hương vũ

cô hồng xem bói và làm việc tâm linh cúng lễ chuẩn lắm địa chỉ ngõ 124 hoàng ngân trung hòa cầu giấy hà nội SDT : 0912179138 Cảm ơn đã đọc

Phuong Anh

Bạn xem lâu chưa bạn, mình cũng muốn đi xem. Tks bạn

Oanh Phạm

Mình bị duyên âm theo nhiều năm , cứ tối đến hay bị hành đau nửa đầu đi xem người ta chỉ bảo cúng với làm lễ cắt duyên âm 10 năm nay rồi nhưng làm lễ xong cảm thấy làm ăn rất thất bát , chán nản , tiền của bao nhiêu đổ xuống sông xuống bể rất buồn. Mình có đến chỗ thầy Long ở 51 Dốc Tam Đa tuần trước vì thấy mọi người đánh giá hay lúc đến thì mình có hơi lo sợ nhưng thực sự mình nhận thấy thầy là người tốt rất giỏi và có pháp cao tay, thầy xem rất đúng mọi thứ từ công danh sự nghiệp đến tình cảm , còn hướng dẫn cho mình tự làm lễ giải không cần đưa tiền cho thầy cúng bái gì.Mình thấy sau khi về cảm thấy thoải mái và gỡ giải được rất nhiều khúc mắc trong tâm , cám ơn thầy rất nhiều ! Bạn nào quan tâm có thể gọi điện đặt lịch hẹn trước để xem nhé! Vì không hẹn lịch trước thầy không nhận đâu.0777320707. -51 Dốc Tam Đa

Phạm Oanh

Ngoài những địa chỉ xem bói trên mình xin giới thiệu thêm 1 địa chỉ nữa xem rất uy tín ( mình đã trải nghiệm ). Đó là chỗ thầy Long ở 51 Dốc Tam Đa sđt của thầy 0777.32.0707, thầy trẻ mà điều ngạc nhiên hơn là thầy không dùng trầu, cau hay bất cứ vật dụng gì để xem cả. Thầy xem âm phần, điền trạch, kinh doanh buôn bán đều ok. Năm vừa rồi mình có làm ăn lụi bại, mình cũng đi rất nhiều nơi xem nhưng tiền làm lễ lớn quá mình không kham nổi. May thay có người bạn của mình chỉ đến gặp thầy Long ở 51 Dốc Tam Đa. Mình vừa đến nơi gặp thầy và trình bày công việc thầy nói luôn mình phải làm gì để giải quyết khúc mắc của tâm mình. Thầy vừa nói vừa giải thích chỗ mình không hiểu, thầy vui tính lắm, dễ gần và làm việc rất có tâm nữa. Mình hiện tại đã làm ăn ổn định lại cũng nhờ thầy, đầu năm mình hay lên xin lời khuyên từ thầy và thi thoảng mình gặp khó khăn cũng hay đến gặp thầy xin thầy chỉ bảo. Mình nghĩ đây là nơi mà các bạn nên tìm đến nếu thấy có khó khăn trong cuộc sống và trong tâm mình ở giữa lòng thủ đô. Đây là số điện thoại của thầy cho bạn nào cần: 0777.32.0707.

Hà Thảo

Cho mh hỏi cô Khanh chỗ Thái Hà có cần đặt lịch hay gọi trước k ạ, mh k thấy có sđt cô

hanoitoplist

Số điện thoại của Cô Hằng: 0977 179 008

Việt Trần

Mọi người xem Thầy Hưng Tử Vi ở Linh Đàm chưa ạ? Em nghe nhiều người khen quá nhưng chưa được gặp Thầy lần nào? Ai đã xem rồi cho em xin ít review với ạ

Ngoan

Mẹ m xem bói hơn 20 năm. Mẹ m xem lá trầu, bàn tay, nét tướng, chân gà, tuổi, ngày tốt xấu… Xem k giới hạn câu hỏi ạ. Phí tùy tâm. Ngoài ra mẹ m còn cúng lễ nữa ạ. Mẹ m ở Dương Quảng Hàm- Cầu Giấy. Ai có nhu cầu gọi điện hoặc nhắn tin cho mình. 0942598262. Mình tên Ngoan

Quang

Mình đã từng xem bói rất nhiều nơi , nhưng chỉ có mỗi Cô Hồng là xem bói mình cảm thấy ưng ý nhất . Cô Hồng xem bói bài tây , xem vè đường tình duyên , đường công danh . Nói chung là cô rất dễ tính , hỏi gì cô cũng đều giải đáp hết . Địa chỉ Số Nhà 12 , Ngõ 124 Hoàng Ngân Trung Hòa Cầu GIẤY Hà Nội . SDT 0912179138 . Hiện tại cô còn nhận xem bói qua online nên ai có nhu cầu cứ nhắn qua zalo sdt ở trên , cảm ơn mọi người