Toeic là chứng chỉ tiếng anh theo chuẩn quốc tế và được nhiều người theo học. Ngày càng có nhiều trung tâm “mọc lên” để dạy học Toeic. Vậy nên luyện thi Toeic ở đâu tại Hà Nội là chất lượng nhất? Hãy thử tham khảo các trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội chất lượng, uy tín mà HaNoitoplist liệt kê dưới đây nhé!

TOEIC ACADEMY

Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi toeic tại Hà Nội cho sinh viên và người đi làm thì Toeic Academy là một lựa chọn không thể thiếu. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dạy học Toeic, được thành lập từ năm 2007. Trung tâm đã đào tạo được hàng nghìn học viên đạt target của bản thân.

toeic-academy-hanoitoplist
TOEIC ACADEMY

Bạn đang lo sợ mình mất gốc thì khi đi học không theo kịp bài giảng. Đừng lo trung tâm có những lớp dạy kèm cho những người mất gốc tiếng anh theo lộ trình bài bản, đảm bảo bạn có thể tiếp thu được.

Thông tin liên hệ
CN1: Số 8, Ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
CN2: Số 4, Ngách 16, Ngõ 37, Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CN3: Số 8, Khu X5, Ngõ 60, Phố Dương Khuê (Sau Đại học Thương Mại), Mai Dịch, Hà Nội
Số điện thoại: 0965 721 551 – 0982 499 426
Website: toeicacademy.com

Toeic Building

Trung tâm Toeic Building với cơ sở vật chất chất lượng cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giảng dạy. Nhờ vayaj mà nơi này đã trở thành một trung tâm luyện thi toeic tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn để học tập.

toeic-building-hanoitoplist
Toeic Building

Ngày qua ngày trung tâm không ngừng cải tiến và phát triển hệ thống giảng dạy tốt nhất để các học viên có thể tiếp thu được bài học hiệu quả hơn. Đặc biệt, trung tâm thường có những ưu đãi dành cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn khi học tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 41/91 Phố Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0379 347 048
Facebook: TOEIC BUILDING

Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa Toeic là một trung tâm không còn xa lạ khi nhắc đến trung tâm luyện thi toeic tại Hà Nội. Không chỉ vậy cơ sở giảng dạy của trung tâm còn trải dài khắp đất nước, Ms Hoa mong muốn giúp mọi người có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình hơn nữa.

ms-hoa-toeic-hanoitoplist
Ms Hoa TOEIC

Đó cũng là điểm cộng lớn của trung tâm. Nhờ đó mà việc đi lại của học viên sẽ trở nên thuận tiện hơn. Ngoài tổ chức các lớp học offline thì trung tâm còn có giảng dạy qua online với các khóa học mức giá vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ
CN1: 188 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
CN2: 461 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
CN3: 141 Bạch Mai, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0246 681 12 42
Website: anhngumshoa.com

Trung tâm Zenlish

Đến nay trung tâm Zenlish đã hoạt động được 9 năm và trở thànhtrung tâm luyện thi toeic tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Đào tạo thành công hơn 20 nghìn học viên ở Hà Nội. Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, các bài giảng được biên soạn tỉ mỉ giúp các học viên có thể hiểu bài hiệu quả nhất.

trung-tam-zenlish-hanoitoplist
Trung tâm Zenlish

Zenlish tự hào là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có lộ trình học 1 lần là đạt, là “phao cứu trợ” cho những học viên ban đầu sợ tiếng anh, học đi học lại nhiều lần, hay muốn đạt điểm chuẩn đầu ra tốt nghiệp,… Đến đây, bạn sẽ được dạy Toeic kĩ lưỡng để đạt được điểm số cao.

Thông tin liên hệ
CN1: 25/629, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
CN2: 9/25, Ngọc Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
CN3: Phương Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0978 895 727
Facebook: Life At Zenlish
Website: zenlishtoeic.vn

Anh Ngữ Athena

Một trung tâm luyện thi toeic tại Hà Nội bạn không thể bỏ qua đó là Anh Ngữ Athena. Đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng và uy tín cao. Ngoài tổ chức các lớp học dạy Toeic, Ielts thì trung tâm còn xuất bản ra những cuốn sách giúp việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn.

anh-ngu-athena-hanoitoplist
Anh Ngữ Athena

Những bài giảng của trung tâm đều có 3 tiêu chí “tinh – gọn – nhẹ”. Trước khi đưa ra giảng dạy thì các bài học đều được thiết kế tỉ mỉ tận tâm với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Chi phí cho mỗi khóa học cũng phù hợp với nhiều bạn sinh viên, học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 187 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 662 216
Facebook: Anh Ngữ Athena.vn
Website: anhnguathena.vn

Toeic Manh Ha

Toeic Manh Ha trải qua 5 năm hoạt động với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và đạt ít nhất 900+ Toeic trở lên đã giúp thành công hàng nghìn học viên đạt target của bản thân. Các tài liệu học được trung tâm luyện thi toeic tại Hà Nội này biên soạn chi tiết, phù hợp với trình độ học của từng lớp.

toeic-manh-ha-hanoitoplist
Toeic Manh Ha

Trước khi vào học thì bạn sẽ được làm các bài test trình độ để được tư vấn vào lớp học phù hợp. Đối với những trường hợp sau quá trình học nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra thì sẽ được học lại miễn phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0976 886 990
Facebook: TOEIC MANH HA
Website: manhhaenglish.com

Hoangology English

Được thành lập bởi thầy giáo trẻ từng nhận thưởng từ IIG vì có thành thích thi Toeic đạt điểm nhiều lần cao nhất. Với niềm yêu thích Toeic thì thạc sĩ Bùi Huy Hoàng đã cho ra đời trung tâm Hoangology English để giúp mọi người cải thiện tiếng anh hơn. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội thì hãy tham khảo ngay Hoangology English.

hoangology-english-hanoitoplist
Hoangology English

Đặc biệt trung tâm được hoạt động với một sứ mệnh ý nghĩa đó là tăng khả năng cạnh tranh của người Việt Nam trên các thị trường nước ngoài, các giáo viên luôn theo sát từng học viên để hiểu, tư vấn, kèm cặp mỗi người để từ đó có kết quả thi tốt hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0246 728 56 57
Facebook: Hoangology English
Website: hoangtoeic.com

Anh Ngữ ZIM

Nếu bạn đang ôn thi cấp tốc nhưng vẫn muốn đạt được kết quả cao thì trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội Anh Ngữ ZIM là một lựa chọn không thể thiếu. Toàn bộ hệ thống đều được biên soạn đúng trọng tâm và bám sát cấu trúc thi Toeic cùng từng năm.

anh-ngu-zim-hanoitoplist
Anh Ngữ ZIM

Tùy theo trình độ của mỗi người thì sẽ có những lớp học phù hợp với chương trình giảng dạy dễ hiểu, không gây cảm giác nhàm chán. Ngoài Toeic thì trung tâm còn giảng dạy Ielts dành cho người mới học đến những học viên muốn có nền sẵn nhưng muốn cải thiện kết quả cao hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 70 Minh Khai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 1900 2833
Facebook: Zim.vn – ZIM Academy
Website: zim.vn

Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET là một trong những trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Không chỉ giảng dạy tiếng anh như là dạy thêm một ngôn ngữ mới mà còn là học cách cải tiến tư duy, kỹ năng mềm để có thể tự tin hòa nhập trong nhiều môi trường.

trung-tam-anh-ngu-acet-hanoitoplist
Trung tâm anh ngữ ACET

Ngoài được học với những thầy cô Việt Nam thì ở trung tâm bạn còn có thể được các giáo viên bản ngữ đạt chuẩn quốc tế giảng dạy, nhiều chương trình, khóa học được tổ chức với mức giá cạnh tranh giúp học viên vừa có được kiến thức vừa tiết kiệm được chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0247 301 16 66
Facebook: ACET – Australian Centre for Education and Training
Website: acet.edu.vn

Trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội – GLN English Center

Đồng hành cùng các học viên trên hành trình chinh phục tiếng anh, GLN English Center với kinh nghiệm dày dặn đã và đang phát triển tốt hệ thống giảng dạy của mình. Đặc biệt, nhằm tạo động lực học cho các học viên thì trung tâm còn thường xuyên trao những phần quà hấp dẫn như học bổng.

trung-tam-gln-english-center-hanoitoplist
Trung tâm GLN English Center

Khi đạt được điểm cao thì các bạn sẽ được trao các phần thưởng lớn như là niềm tự hào của GLN English Center khi đã trợ giúp bạn thành công trên con đường học tiếng anh.

Thông tin liên hệ
CN1: Tầng 1 & Tầng 8, Toà Nhà Coalimex Building, 33 Tràng Thi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
CN2: Handico Tower, Tầng 12, toà nhà, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0836 166 255
Website: gln.edu.vn

Bài viết trên là tổng hợp Top 10+ trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo. HaNoitoplist hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn lựa được trung tâm chất lượng mà mình thuận tiện nhất. Còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá, hãy cùng theo dõi để biết thêm nhé!

Xem thêm:
Các trung tâm dạy học tiếng Anh tại Hà Nội
Top 10+ lớp học khiêu vũ tại Hà Nội
5+ địa chỉ viết thư pháp tại Hà Nội
Top 10+ trung tâm dạy nghề may tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !
HaNoitoplist.com là website giới thiệu, đánh giá về công ty, dịch vụ, địa điểm vui chơi giải trí uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận