Nâng tầm tiếng Anh của hàng triệu trẻ em Việt Nam để trở thành nhà thủ lĩnh trong tương lai. Hiện nay phần lớn các em học sinh đang chú trọng vào học ngữ pháp tiếng Anh, cách học này khiến các em nhanh nhàm chán trong khi không có tính ứng dụng nhiều trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài.

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội uy tín, chất lượng vậy “ Đối với bạn trung tâm tiếng Anh như thế nào là tốt “ và “ Liệu một trung tâm tốt đối với người khác có phù hợp với bạn hay không? “.

Dưới đây là top 10 trung tâm uy tín hàng đầu – chất lượng tại Hà Nội cho bạn tham khảo:

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo cho thiếu nhi. Apollo với chặng đường 10 năm phát triển của mình đã có rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục của mình.

“Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu”

Apollo có thế mạnh đào tạo Anh văn cho thiếu nhi từ 3-15 tuổi

apollo-ha-noi

Địa chỉ trung tâm:

Cơ sở 1: 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Liễu Giai, Quận Ba Đình

Trung tâm anh ngữ Langmaster

Là một trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội, nơi chuyên dành cho người đã bị mất gốc tiếng Anh căn bản, là đơn vị luôn đi đầu trong đào tạo kỹ năng tiếng anh. Trung tâm này đã mang đến một giải pháp tuyệt vời và khiến bạn không còn cảm thấy nhàm chán khi học tiếng Anh.

trung-tam-anh-ngu-langmaster

Với phương pháp dạy và học đạt chuẩn quốc tế giúp người học có thêm niềm đam mê và động lực để tiếp cận gần hơn với tiếng Anh. Tại đây, các bạn học viên có thể yên tâm về phương pháp đào tạo cùng đội ngũ giảng viên, trợ giảng trẻ trung và nhiệt tình.

Anh ngữ Langmaster cam kết học viên có thể tự tin giao tiếp Anh ngữ lưu loát trong 3-6 tháng theo học tại đây.

Địa chỉ trung tâm:
Cơ sở: 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
Cơ sở: 17, Ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng
Cơ sở: 140 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa
Cơ sở: Số 76 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng
Cơ sở: Tầng 15 Tòa Nhà CTM, Số 139 Cầu Giấy
Cơ sở: 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy
Cơ sở: Số 32, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân
Cơ sở: 298 Tây Sơn, Đống Đa

Trung tâm ngoại ngữ du học IGIS

Trung tâm iGIS lấy ý tưởng từ “I grow, I success’’ với tôn chỉ hoạt động giúp các bạn học viên vươn lên, hoàn thiện bản thân mình hơn.

Trung tâm trang bị cho các bạn hành trang học tập để thực hiện ước mơ, hoài bão để sau này xây dựng quê hương đất nước. Đối tượng tuyển sinh là các bạn sắp đi du học.

anh-ngu-igis

Hiện trung tâm IGIS đang có các khóa học: Luyện thi IELTS, Luyện Thi TOEFL, và khóa Tiếng Anh giao tiếp.

Địa chỉ trung tâm:
– Cơ sở 1: 15 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
– Cơ sở 2: 98 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Cơ sở 3: 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Anh ngữ Summit

Sau 8 năm thành lập, hiện Summit có 04 cơ sở trên toàn quốc: 02 cơ sở tại Hà Nội và 02 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh và đang không ngừng nỗ lực để có thể mang các chương trình đào tạo và tư vấn chất lượng cao tới cho thêm nhiều các học viên trên cả nước.

summit

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS, 100- 119/ 120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30- 35/ 36 ACT.

anh-ngu-summit

Địa chỉ trung tâm:
CS1: Tầng 2,3 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
CS2: 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Acet

Nhằm giúp cho học viên có thể tự tin và thành thạo hơn trong giao tiếp với người nước ngoài một cách thật tự tin và cũng là nơi dành cho các học viên có mong muốn thành thạo tiếng Anh cấp tốc.

Chương trình đào tạo ở đây cũng đa dạng: Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, Anh văn học thuật, Luyện thi IELTS. Giống như các trung tâm anh ngữ quốc tế khác học phí ở đây cũng rất cao thích hợp cho những bạn có điều kiện kinh tế tốt.

acet

Học phí cho mỗi khóa học Luyện thi IELTS khoảng 19 triệu VND

Thông tin trung tâm:

Địa chỉ: Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Jaxtina cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh.

Đây là trung tâm cam kết chỉ sau thời gian 3-6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

jaxtina

Các cơ sở tại Hà Nội:
Địa chỉ 1: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ 2: Số 35A ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ 3: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 4: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 5: Số 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 6: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Alisa

CLIL là phương pháp học tiếng Anh trẻ em qua môn học được khởi xướng và phát triển bởi các giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ của trường ĐH Cambridge: Dr Coyle, Philip Hood và David Mash.

Alisa English dành cho trẻ từ 4-14 tuổi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam với 100% giáo viên giàu kinh nghiệm từ Anh, Úc, Mỹ.

alisa-english

Thông tin trung tâm:

Địa chỉ: Số 17, BT1 biệt thự bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối điện VP2)

Anh ngữ Cleverlearn

Với cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất phục vụ cho quá trình học tập, kết hợp những phương pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả Cleverlearn tự tin cam kết với mọi người về chất lượng đào tạo.

Trung tâm Cleverlearn cung cấp các loại chương trình đào tạo như: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi các loại chứng chỉ (IELTS, TOEIC, TOEFL iBT). Đây cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các bạn có thể học tốt tiếng anh hơn.

anh-ngu-cleverlearn

Thông tin tham khảo:

Học phí cho khóa học TOEIC (90 hours): 450 – 580$
Học phí cho khóa học IELTS (90 hours): 490 – 580$
Học phí cho khóa học TOEFL iBT (90 hours): 550 – 650$

Địa chỉ: Số 16A Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội

Học viện Anh ngữ EQuest

EQuest được thành lập vào năm 2003 và là thành viên Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (The Institute of American Education). Mục tiêu của Học viện Anh ngữ EQuest là “Kiến tạo công dân toàn cầu”, biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của người Việt Nam.

Là một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam về luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: TOEFL,IELTS, GRE, GMAT,SAT.

hoc-vien-anh-ngu-EQuest

Hiện nay Học viện Anh ngữ Equest cung cấp các chương trình học phù hợp với nhiều trình độ và nhu cầu của học viên.
– Tiếng Anh trẻ em và thiếu niên.
– Tiếng Anh học thuật.
– Tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm.
– Tiếng Anh cho doanh nghiệp.
– Tiếng Anh cho người đi làm.

equest

Thông tin trung tâm:

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm Anh ngữ Elingo IELTS

Elingo là trung tâm luyện thi IELTS tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp học Flipped learning theo chuẩn giáo dục Mỹ, giúp học viên đạt được số điểm kỳ vọng để đi du học hoặc sử dụng thành thạo 4 kỹ năng phục vụ trong cuộc sống và công việc.

elingo-ha-noi

Đối tượng tuyển sinh là các bạn sắp đi du học, hoặc thi IELTS. Các khóa học hiện có: Elingo Foundation 4.5+, Elingo Focus 5.5+, Elingo Intensive 6.5+, và Elingo Advanced 7.5+.

Thông tin trung tâm:

Địa chỉ: Số 2 ngõ 255 phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sau khi xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh của mình thì bạn có thể tới top các trung tâm tiếng anh trên. Trung tâm nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Quan trọng nhất vẫn là bạn tìm được nơi phù hợp với bản thân đáp ứng đủ nhu cầu về kinh tế, điều kiện đi lại.

Chúc bạn thành công!

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *