Móng giò giòn, dọc mùng giòn, nước dùng nhiều cà chua, hương vị đậm đà, fan ăn chân giò và móng giòn sần sật chắc chắn không thể bỏ qua quán #búnmọcthịt này đâu các bạn ạ. Tương ớt ở đây cũng cực kỳ chất lượng vì được chính tay cô chủ quán xay.

Địa chỉ: Bún bung Lan Anh, 178 Triệu Việt Vương
Thiệt hại: 45k/bát đầy đủ

Mình mới chỉ ăn #búnchan thôi, chưa thử #búnchấm nên không biết là ăn có khác gì không. Chắc hôm nào phải ra ăn thử tiếp nhưng không có video đâu =))) Bạn nào ăn bún chấm rồi thì comment review nhé!!

Instagram:
Fanpage:

Video thuộc về bản quyền của TACKE.asia

#búnthịt #hanoi #đilơthơ #foodreview

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Việt Đức A4

có vài miếng thịt mỏng dính , nước thì lõng bõng , nhạt nhẽo chẳng có gì là ngon mà ngoi ăn cứ khen ngon

Việt Đức A4

rẻ cái lồn cái mà rẻ , lúc thịt 70k 1kg mà con mụ này nó bán 35k bát hỏi rẻ cai đeo gì , đừng có mà điêu làm ghe có tâm đi

Việt Đức A4

quán con mẹ này láo téo bố láo bỏ mẹ luôn ,

ĐI LƠ THƠ

Mọi người có chỗ ăn ngon nhớ share cho chúng em để chúng em có cơ hội được ĐI LƠ THƠ trải nghiệm nhiều chỗ ăn ngon nữa nhé! Xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh của bọn em ạ!!!!