Cafe Trứng 30 năm tuổi trên con phố đắt đỏ nhất Hà Nội | LITTLE QUÂN

Những ngày Hà Nội cuối thu, se lạnh, hẹn nhau một chiều ghé Đinh ngồi nhâm nhi tách café trứng. Chẳng ngoa nếu nói café đinh như một nét duyên thầm của Hà Nội, ẩn mình trong con ngõ nhỏ, không xô bồ, chẳng vội vã, Ta gặp Hà Nội đó, gặp Hà Nội trong cái hương vị cà phê quen thuộc ngót cả thế kỷ trôi qua vẫn đậm đà, quyến rũ. Đinh nổi tiếng với café. Đương nhiên rồi. Vị café lạ lạ, quen quen – café Trứng. Rất giống Giảng. Cả hai đều giữ cái nét đặc trưng bằng cái thứ café quyện vị bông tơi của trứng sữa.
Người đến Đinh đông lắm. Trong căn phòng chừng hai mươi mét vuông trên gác hai tòa nhà cổ với lối đi lên cũ kĩ, có phần ẩm tối, khó tìm, lúc nào cũng tấp nập khách, lúc nào cũng kẻ ra người vào. Quán đông chủ mừng, nhưng quán đông Đinh còn lo. Đinh ngày càng già đi trong căn phòng cũ kĩ. Giữ lại được Đinh nguyên vẹn trước thử thách thời gian quả không dễ dàng gì.

——————————————————————————————————-
Bạn có thể tìm thấy mình tại:
▶ Youtube Channel:
▶ Instagram:
▶ Fanpage:
▶ Email liên hệ: Littlequantruong99@gmail.com
——————————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Little Quân
© Copyright by Little Quân ☞ Do not Reup

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tú Anh Tạ

Muốn đi uống thử ghê

Bố Chanh Vlog

Giờ mới biết cafe Đinh hoá ra là con gái của cafe Giảng! 2 quán cafe lâu đời và ngon nhất mình từng được uống!!!