Địa điểm sống ảo đang hot nhất ở Hà Nội gần đây – Hiệu sách Mão

Nằm lọt thỏm trong một con ngõ giữa con phố Đinh Lễ, lại lặng thinh trên gác tầng 2 của khu tập thể, hiệu sách Mão – cái tên tồn tại mấy chục năm trời – như một chốn bình yên để mọi người đọc và mua sách. Bởi nằm trong khu tập thể cũ nên khung cảnh cực kỳ an yên và vintage.

Cái thú ở chỗ tuy bề ngoài nhỏ, nhưng bước vào là một không gian sách khổng lồ, bên trái sách, bên phải sạch, dưới chân sách và trên đầu cũng sách luôn. Đặc biệt toàn bộ kệ sách được sơn xanh pastel, những tựa sách cũ mới đủ màu xếp xen kẽ nhau tạo thành một background siêu ảo cho những ai thích chụp hình nè. Cảm giác như lạc vào mấy thư viện trong phim Harry Potter hoặc những nhà sách trong phim nước ngoài.

Đặc biệt anh bán sách giọng cực ấm, giá cả rất rẻ so với những hàng sách dưới mặt đường, và không gian đủ để bạn trôi về những ngày xưa cũ.

Bạn đã sẵn sàng lùi về quá khứ chưa?

Contact me:

#hieusachcu #hieusachMao #checkinHaNoi

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

5/5 - (1 vote)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Cò Con

K dám quay cam thường à anh trai kkkk

hiệp bùi

Cưng quá 🙂

Lân Phạm

Louu

phuong linh Luu

Người thứ 100 là chị nha!^^
Ka ka, em tui dễ thương quá chời!^^

Dong Jun Ma

Quen biết rộng dữ ha :)))

Pen Trần

Hello anh nè, biết em là ai ko 😊😊…??