#ImNhung #imnhung #puluong #travel
Chill in Pù Luông | Review Pu Luong Natura | Travel Blog

Pù Luông đang vào mùa lúa, thời tiết miền Bắc cũng bắt đầu dịu hơn nên chill thôi rồi luôn các cậu ơi. Bản thân mình cũng khá bất ngờ vì ngoài Đông bắc Tây bắc thì Thanh Hoá cũng có vùng đất tuyệt vời đến vậy. Cách HN khoảng 160km, đường đẹp dễ đi, cứ theo google maps là tới.

Một chút review nhẹ về Pu Luong Natura: rộng, thoáng, view đẹp. Nhân viên nice, đồ ăn ngon (đặc biệt thích vì nhiều rau cho mình hihih). Phòng bọn mình view ruộng bậc thang, sáng ra ban công ngắm bình minh, mây tràn vào phòng luôn. Giá cả mình thấy oki tương xứng với chất lượng. Có bể bơi và không gian nên hợp đi gia đình đó ạ. Chỉ có 1 điều chưa ưng lắm là không có tủ lạnh và đến đây mọi người nhớ mang thuốc chống côn trùng vì gần thiên nhiên nên khá nhiều muỗi nhen.

Đọc thêm review chi tiết tại đây nha mọi người ơi:

Đừng quên kết nối với Nhung:
🌼 Blog:
🌼 Facebook: I’m Nhung (
🌼 Instagram: @i.m.nhung (
🌼 Email: imnhung.com@gmail.com

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

5/5 - (1 vote)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

đi mấy ngày vậy chị

Thuy Than

lò vé <3