Hà Nội ngày nay ra sao ? Phố Cổ Hà Nội ra sao ? Phố ăn chơi Hà Nội có khác Phố ăn chơi Sài Gòn và Sunny Doan muốn mời anh chị và các bạn lang thang Phố Tây Tạ Hiện được ví là phố ăn chơi nổi tiếng Hà Nội vào dịp cuối tuần và anh chị & các bạn so sánh nét khác giữa Phố Tây Bùi Viện Sài Gòn nhé và hãy lang thang Phố cổ Hà Nội trong tiết trời se lạnh của mùa xuân Hà Nội. Hà Nội ngày nay rất nhiều thay đổi với những ánh đèn lung linh phố đêm Hà Nội. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh và nhìn lại cuộc sống Hà Nội ngày nay chi tiết hơn nhé. Sunny Doan mời anh chị & các bạn cùng lang thang với Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Email: capsaintjacques.info@gmail.com
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Loading...

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
19 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lan Le

Giong nhu quan 4

Dien Nguyen

Doan không lầm pho nho hơn Bùi viện

Langthang cungban

Lang thang khu phố đi bộ Hà Nội với Sunny cùng hai bạn trẻ dễ thương và nhiệt tình … Chúc các bạn có những khoảnh khắc vui chơi tuyệt vời .

Văn Truyền Lê

Like nhiều Sunny✌✌✌✌

Hao Nguyen

Chào bạn ”Xanh Ni”…..haha
Một đoạn Videoclip ngắn ?…..hình như khu phố cổ này ná ná giống giống như nhửng phố đi bộ của các nước phía trên miền bắc..nghỉa là Trung Hoa, Đại Hàn và Đài Loan…và thêm nửa ở trên này có khí hậu của miền hàn đới….nếu nói so sánh thì củng tuỳ mổi nơi có nhửng vẻ riêng biệt…tuy nhiên nếu nói được ăn tô phở bò hoăc tô phở gà nóng với đủ các loại rau thơm…tôi chọn sẻ được ngồi ăn ở phố cổ Hà Nội này…

Hiep Vo

Cám ơn Anh!

VanGiai Do

Hà Nội hình như khí hậu hạp cho Việt kiều nhiều hơn là Sài Gòn, khu phố gần Hồ Hoàn Kiếm những cuối tuần chiều tối đường bị chận lại để phố xá ngồi hỏm ăn nhậu vui vẻ với cái khéo của cô gái Bắc. Đang ở Hà Nội bay về Sài Gòn thấy bắt đầu nóng bức. Theo cá nhân tôi thì Đà Nẵng là chỗ cho lý tưởng. Chúc Sunny vui vẻ.

T D

Thought Sunny Tet ra lai Vung Tau sao bay gio o Ha Noi roi. Website cang ngay cang hay chuc em se thanh cong giup nguoi nguoi song truoc 75 nhi`n lai. Saigon voi nhung ngoi truong TV, VTT, Gia Long, Lasan Tabert , con duong la' me Don Dat (Thai Van Lung), truong Hoi Viet My va con duong Tu Do, Nguyen Hue. Khong biet Majestic Hotel truoc 75 co`n khong hay la da~ doi ten moi roi. Thank you Sunny. Toa` Dai Su My truoc 75 tren duong Thong Nhat bay gio co' con khong?

Hồng Phi

Phố này có vẻ cổ hơn phố Bùi Viện Sài Gòn em trai Hà Nội vui vẻ nhiệt tình

Lan Le

Anh dam ra HaNoi sao ? nghe tieng dang so lam, nguoi SG thi lam sao cung thua xa HN ve nhieu mat lam . can than do

Quyen La

Hello Sunny Doan.

Larry Lee

Làm sao mà bằng phố đì bộ Bùi Viện, nơi đây chỉ là một con hẻm thôi ! Nhưng cũng vui được xem hình ảnh Hà nội ngày nay do người bạn của Sunny hướng dẫn 😁👍👍

Linh Le

Thanks

Khai Tt

Đúng như tên gọi của Sunny 🌞 nghĩa là Mặt trời ☀️ soi rọi ở khắp mọi nơi..từ Sài Gòn ra Vũng Tàu 🚢 đến Vịnh Hạ Long rồi ra Hà Nội….Đêm nay đồng hành với Sunny đi vào Khu vực phố cổ Tạ Hiền ở Hà Nội được sự hướng dẫn của YouTuber HANOI FOOD 🍱 đưa chúng ta đi bộ lang thang đến Khu vực ăn uống về đêm của Khu phố cổ Hà Nội để xem cảnh sinh hoạt nơi đây ra sao có vỉ đại hơn Phố đi bộ Bùi viện ở Sài Gòn hay không?vì cái gì của Hà Nội cũng đều vỉ đại hơn ở Sài Gòn….Có điều nhận thấy là người Hà nội mặc áo phông áo gió rất dày hơn ở Sài Gòn còn ở phố Tây đi bộ Bùi viện thì mặc mỏng manh thiếu vải khoe hàng của các hot girls nhiều hơn ở Hà Nội….. Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip này về đêm tại phố cổ ăn uống Tạ Hiền Hà nội. Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và hạnh phúc 😀

Xom Dinh

Ko dong vui nhu Bui Vien. Co the gi Covid

Bình Nguyễn

🍦🥕🥑🥥🍅🥝🍓🍒🍑🍐🍏🍎🥭🍍🍌🍋🍊🍉🍈🍇🌼💚🧡💛❤💙💖👍👍👍👍👍👍

huu duc nguyen

Hello Sunny, chúc mừng cậu năm mới, khỏe mạnh và gia đình hạnh phúc . Cảm ơn Sunny về clip vidéo nầy . Mừng cho cậu có dịp đi khắp nơi trên đất nước Việt Nam . Quê cha mẹ tôi ở ngoài Bắc , nhưng tôi sanh ra ở Saigon và sống 28 năm không biết đất Bắc ra sao . Tôi xa Việt Nam đã 35 năm ,xem những vidéo của cậu , cảnh vật nay xa lạ quá , nhiều thay đổi , có đẹp hơn thật , nhưng đời sống không phải là khá . Tội nghiệp cho dân Việt lâm vào tình trạng ăn chơi, nhậu nhẹt , sống hôm nay, không biết ngày mai sẽ ra sao , linh hồn sẽ đi về đâu . Tôi cầu xin Đức Chúa Trời thương xót cứu dân Việt Nam , biết tìm kiếm Chúa để được cứu , chứ không phải chỉ những ngày lễ giáng sinh vì những ánh đèn mầu .

Dao Thanh Liêm

Cảm ơn anh đã chia sẻ, like 👍

Minh Hong

Thank you Sunny