Công ty du lịch làm việc xuyên lễ để bán tour Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang…

Dịp lễ 30-4 hằng năm luôn là một trong những giai đoạn cao điểm của ngành du lịch do nhiều người tận dụng kỳ nghỉ để tranh thủ đi nghỉ ngơi, vui chơi. Từ đầu tháng 3, tại các công ty du lịch. Du khách đã đặt tour dần để tránh tình trạng hết chỗ, hết dịch vụ. Nhưng năm nay, do ảnh hưởng của Covid-19, cách ly xã hội chỉ mới được nới lỏng. Nên nhiều người không kịp lên kế hoạch cho chuyến đi của mình trong giai đoạn lễ này.

Hiện Vietravel đã mở cửa lại trụ sở chính ở quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh , các chi nhánh tại khu vực Đông Nam bộ và chi nhánh vùng như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ… Do các dịch vụ cung ứng trong tour chưa khởi động một cách đồng bộ cho nên rất khó xây dựng tour trọn gói trong giai đoạn này. Như tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty chỉ mới có thể triển khai một số dịch vụ cho thuê xe. Khách sạn lưu trú tại Đà Lạt, Phan Thiết, miền Đông Nam bộ và miền Tây…

Xem thêm nhiều Video du lịch – ẩm thực Hà Nội https://hanoitoplist.com/videos-du-lich

Top 10 khách sạn 5 sao Hà Nội sang chảnh bậc nhất

5/5 - (1 vote)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments