HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH để cùng DK lang thang trên khắp mọi nẻo đường Hà Nội, khám phá các con đường, địa danh nổi tiếng, lịch sử, văn hóa của người Hà Nội. Hay nếu các bạn cần hỗ trợ xin vui lòng comment trên facebook của mình:

Chúng ta đang ở trong phố Vọng Đức, thuộc phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Con phố chỉ vỏn vẹn 160m; từ phố Ngô Quyền đến phố Hàng Bài. Xưa kia thuộc Đất thôn Hữu Vọng và Hàm Châu, tổng Hậu Nghiêm, huyện Thọ Xương cũ. Tên phố đã có từ lâu đời, ngay cả trong thời kỳ pháp Thuộc con phố này vẫn giữ nguyên tên vốn có của nó. Đây là một con phố nhỏ thanh bình, vào những ngày cuối tuần khi đến đây, bạn sẽ cảm nhận được không gian yên bình của một góc phố nhỏ, dù rằng nó nằm ngay giữa trung tâm náo nhiệt nhất của quận Hoàn Kiếm.

Mình đặt tên cho video này là: [DK] CAO THỦ SỐ 1 HÀ NỘI, XÔI XẾP HÀNG

Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị.

Thân ái: DK Nguyen
#DKnguyen #ansanghanoi #duonghanoi

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

5/5 - (1 vote)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Chợ đồ cũ

Anh chị hài lòng hãy ấn LIKE, ĐĂNG KÝ ủng hộ DK nhé, hãy để lại gips ý dưới đây giúp DK cải thiện nhanh hơn nhé.

Loi Vu thi

Bạn nào làm ăn lử xa khó khăn về đây bán hàng nhé .chỉ cần khéo tay ,chịu khó một tí là kiếm tiền rất dễ

Loi Vu thi

Không xem vi dẻo thì dù có lử Hà nội lâu nhưng cũng nhiều ngà không biết hàng xôi ngon và dệt này

nhanh tay