HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH để cùng DK lang thang trên khắp mọi nẻo đường Hà Nội, khám phá các con đường, địa danh nổi tiếng, lịch sử, văn hóa của người Hà Nội. Hay nếu các bạn cần hỗ trợ xin vui lòng comment trên facebook của mình:

Khi nói về Hà Nội chúng ta thường hay nghe câu “Hà Nội đẹp nhất về đêm”. Câu nói này đã phần nào nói lên vẻ đẹp lung linh của Hà Nội khi phố lên đèn. Hà Nội đẹp về đêm không chỉ bởi màu sắc lung linh khác nhau của ánh đèn từ những con phố, những ngả đường hay những tòa nhà cao sầm uất mà nó còn đẹp bởi hơi thở và nhịp sống đô thị khi mặt trời buông bóng khuất sau làn mây. Để cảm nhận được trọn vẹn tất cả vẻ đẹp đó thì có lẽ chợ đầu mối Long Biên là một địa điểm đáng khám phá nếu có dịp ghé thăm Hà Nội qua đêm.

Cùng với không khí hối hả tấp nập mua bán của khu chợ, những hàng ăn cũng bận rộn không kém. Họ cũng luôn chân, luôn tay để phục vụ cho thương lái, người bán cũng như người đi chợ.

Mình đặt tên cho video này là: [DK] ỒN ÀO các sạp buôn HOA QUẢ | Long Biên chợ không ngủ – Long Bien Night market

Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị.

Thân ái: DK Nguyen
#DKnguyen #Cholongbien #duonghanoi

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

5/5 - (1 vote)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thắng Trần

Bánh giò ngon lắm các bác

Luan Vu

Video rất hay

Loi Vu thi

Chợ đêm gần về sáng mà ra quán bánh giò ăn vùa ngon lại hợp túi tiền