Mời quý vị cùng Duy Hà Nội phố đột phá Việt phủ Thành Chương tại dốc Dây Diều xã Hiền Ninh Sóc Sơn Hà Nội, đây là một khu du lịch tham quan được rất nhiều khách du lịch quốc tế cũng như trong nước tham quan, nó được xây dựng trái phép trên đất rừng phòng hộ , được xây dựng từ năm 2001 do tiền túi của Họa sĩ Thành Chương con trai của nhà văn Kim Lân
#vietphuthanhchuong #hoasythanhchuong #socson #hanoi

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

20 Comement tại “Đột nhập Việt Phủ Thành Chương xây dựng trái phép nhưng quan chức muốn giữ #hnp”

 1. Tìm lại video của anh xem mà thấy bị trôi nhiều video lúc xưa rồi nhỉ. Giờ anh toàn làm ẩm thực thôi

 2. Đẹp nhưng Vé quá đắt so với thu nhập của người Việt. Thu vé bằng giá tham quan Văn Miếu, Hoàng thành thôi . Đã đi 1 lần và xác nhận

 3. Nói vậy là hàm hồ rồi. Việt phủ có 1000m2 tức là 1ha được phép xây dựng . Bên cạnh đó ko được xây dựng chỉ được thăm quan. Đặt 1 cái chủ đề như vậy là sai với tác giả của việt phủ rồi. Chúng ta nên tôn trọng sự thật và những điều luên quan tới tâm linh.

 4. Giá vé cao ngang ngửa đại nội Huế

 5. Ra ve đăt qua vây cha co cai gi đep lăm ma tân 150 nghin 1 ve

 6. Đập thì tiếc lắm! Đây cũng là 1 bảo tàng văn hoá! Cũng như 1 tài sản quốc gia

 7. Nếu trc đây ko có chuyện công bố là biệt phủ này nằm trên đất từng phòng hô của Sóc sơn mình đã đến rồi, cảm nhận rất thic và lạ.
  Nhưng từ khi biết tin dữ là vậy nên kho nghe cảm thấy rấtvkhos chịu bởi nó chưa đc minh chứng.

 8. Xây trái phép trên đất rừng phòng hộ mà còn bán vé vào xem á. Ô TO nhỉ. Cộng sản có khác. Hàn quốc 3 đời tổng thống liên tiếp đã mãn nhiệm và đương nhiệm thì 2 người bị đi tù, 1 người nhảy núi tự tử để không phải đi tù kìa.

 9. Diễn Viên Youtuber October 8, 2020 at 4:08 am

  má vé đắt quá xem tham quan thôi mà 50k là vừa 150k. đập luôn đi.

 10. Toàn vật ngoại lai

 11. Nguoi dan góp y da nhieu roi, nếu no ton tai có nghĩa la chinh phu tu vã vào mặt mình

 12. đi hn vậy a em ở ngay gần đây

 13. Một địa chỉ phải đến thăm khi về Hà Nội!

 14. Cam on Mr DUY da chia se vidio nay cho moi nguoi o xa nhu toi duoc tham quan Canh quan dep , yen tinh va day chat nghe thuat … Dap bo thi phi , de lai thi vi pham phap luat

 15. Nhìn cũng được cho 1 đăng ký và like ủng hộ cho ngươi

 16. Nhìn đẹp quá anh nhỉ !

 17. BinhNgocHa Tube TiVi October 8, 2020 at 4:08 am

  Mới xây mà nhìn rất cổ kính

 18. Xe ôm Vlog Xe ôm Vlog October 8, 2020 at 4:08 am

  Hehe.ong bạn Duy mat tiền vé roài.đúng ra là phải đạp Duy a.sai thì phải đạp thui.🤣🤣🤣🤣🤣.nếu là dan đen,xay cái WC cũng bị hoi tham và đạp lau roi.

 19. thú chơi của ng giàu thôi mà

 20. Không rõ thì tốt nhất bạn đừng nói là diện tích xây dựng nằm trên đất rừng . Mình phải có thông tin chính xác thì mới nói ko dễ dẫn đến hiểu lầm .

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *