Hiện tại, Hà Nội thủ đô thân yêu của chúng ta đã bắt đầu đón những đợt gió lạnh đầu tiên. Và vào mùa đông thì luôn thu hút du khách đến với thành phố này. Không chỉ bởi vì thời tiết mà còn vì ẩm thực nơi này rất phong phú. Ngày hôm nay, các bạn hãy cùng theo chân Wanderlust Tips và khám phá những món ăn này nhé.

1- Bánh trôi tàu
2 – Bánh đúc nóng
3 – Bánh chuối
————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại:
🔷 Facebook:

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com
#wanderlusttips #Hà_Nội #Món_ngon_mùa_đông

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments