Phở Tư Lùn nằm trên phố Hai Bà Trưng, gần đoạn giao với ngã tư Hàng Bài. Mặc cho những cửa hàng hiện đại mọc lên san sát, quán phở nhỏ, đơn sơ của gia đình bà Hằng đã ở đây 8 thập niên. “Cái tên Tư Lùn bắt nguồn từ đời ông nội của tôi. Tôi năm nay đã 62 tuổi, là thế hệ thứ 3 bán phở gia đình ở đây”, chủ quán cho biết.
Không chỉ lâu năm, phở Tư Lùn còn gây ấn tượng cho thực khách bởi hương vị thơm ngon đặc trưng. Bước từ xa trên vỉa hè, mùi thơm của nước xương ninh đã ngào ngạt trong không khí. Khác biệt với một số quán phở ở Hà Nội, nước dùng ở đây có màu đục và vị ngọt thơm từ thịt xương.
Địa Chỉ : 23C phố Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

► Facebook:
▷ Halo Việt Nam:
▷ Halo Hà Nội:
▷ Halo Sài Gòn:
▷ Halo Đà Nẵng:
▷ Halo Đà Lạt:
▷ Group:
► Instagram:
► Website:
► Youtube:
Liên hệ hợp tác tại: advertising@haloplan.com

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

3 Comement tại “HALO ĂN GÌ #16 | Quán phở truyền thống 80 năm tuổi giữa lòng Hà Nội | Ẩm thực đường phố Hà Nội”

  1. Mình ăn ở đây rồi,ngon hơn Phở Thìn.60k/bát nhưng đáng đồng tiền ,rất khác biệt so với các loại phở khác

  2. Phương Anh Nguyễn October 16, 2020 at 8:00 am

    Nước nhà này ngon , nhưng thịt tái luôn luôn thịt tủ lạnh nên thịt tái không ngon bằng thịt tươi sáng sớm trong ngày . Bát 50k cũng ít thịt hơn các hàng khác .

  3. có ai thấy ghét bà chủ quán này ko,mỗi cái cô bưng phở là nhiệt tình.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *