Ký sự du lịch tự túc: Khám phá ẩm thực và nơi ở tại Quảng Bình nhân dịp 30/4 – 1/5

Quảng Bình những ngày đầu hè không khí khá nóng và nắng vào ban ngày. Những bạn nào có dự định du lịch tại đây thì nên mang theo ô hoặc nón tránh bị cảm nắng. Buổi tối thì không khí có phần dịu hơn chút.

Do đi xa mỗi nơi chỉ dừng chân lại 1 ngày nên mình cũng đi khá vội không đủ thời gian để đi động Phong Nha. Đây là lịch trình tại Quảng Bình của bọn mình:

HN – Vinh: 8h30-12h30 (Đoạn vào tp Vinh rất hay bắn tốc độ nên mọi người ai đi xe ô tô thì nên đi đúng 60km).
Đồ ăn ở Vinh thì khá là mặn so với khẩu vị miền Bắc nên bạn nào ở miền Bắc. Khi ăn các bạn nên bảo làm nhạt hơn một chút sẽ vừa vị hơn.

Vinh – Quảng Bình: 13h30-17h30

Tại Quảng Bình bọn mình ở tại khách sạn Mường Thanh. Giá phòng dao động từ 1-1tr2. Nhân viên khá thân thiện và thủ tục nhanh gọn. Vị trí đẹp.

Bọn mình có tìm một số địa chỉ ăn tối trên mạng nhưng có vẻ hơi xa nên sau đó quyết định đi ăn tại Nhà hàng Phương Mận. Do anh xe điện ở khách sạn giới thiệu. Hải sản ở đây khá tươi và ngon.

Có 1 điểm hơi lạ là bãi biển ở đây không có quán nước. Dọc bãi biển Nhật Lệ là các quán nhậu hải sản. Mình thấy cũng khá đông người dân địa phương ăn tại đó. Bạn nào đi đông có nhóm thì ngồi cạnh bờ biển khá là vui.

Do lần đầu tiên làm nên video quay chưa được chuẩn và chi tiết mong mọi người thông cảm nha!

Đây là Kênh Youtube của mình, đi đến những miền đất mới. Trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, nơi ở, khách sạn. Đồng thời  chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.

Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống của mình nha!

Nếu mọi người muốn review ở đâu thì comment mình sẽ cố gắng đi đến đó thực hiện cho mọi người ^^

Thank everyone!

Xem thêm nhiều Video du lịch – ẩm thực Hà Nội https://hanoitoplist.com/videos-du-lich

Đưa nhau đi trốn ở 7 địa điểm phượt gần Hà Nội

5/5 - (1 vote)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments