Cuối tuần thì mọi người thường hay đi lên phố cổ, trung tâm Hà Nội để vui chơi giải trí và thường thức những món ăn ngon. Thế nhưng nhiều người dường như lại không biết rằng hoặc quên rằng không chỉ phố cổ mới có nhiều đồ ăn ngon. Tập review mới hôm nay, Ăn Khắp Hà Nội sẽ dẫn các bạn về quận Hà Đông để khám phá ẩm thực nơi đây. Tuy là một quận ngoại thành nhưng ở đây cũng không thiếu chỗ chơi và đặc biệt là đồ ăn không những ngon mà rẻ đâu nhé 🤗.
#ankhaphanoi
———————————————————-
➥ Kênh Youtube chính thức :
➥ Facebook fanpage :
➥ Instagram:
➥ Tiktok:
—————–/—————–
© Bản quyền thuộc về Ăn Khắp Hà Nội
© Copyright by Ăn Khắp Hà Nội ☞ Do not Re-up

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Feedy Món Ăn Ngon

Mọi người đừng quên Like & Subscribe cũng như Comment cho mình biết những món ăn ngon ở Hà Nội mà mọi người muốn mình đến review nhất nha.

LE CUONG

review đồ ăn ngu vl… quay thì quay sát sát vào

Thang Tran

Chả thấy Tên quán địa chỉ gì cả

Thu Ngân Lê

Thích nhg ng review mà kiểu hiểu biết như a này ý. Mong kênh sẽ dc nhiều ng ủng hộ hơn ạ

Thuốc Gà Chọi Không Ảnh Hưởng Gân Gối

Quán miến ngan đấy cha ngon gì. Nhà m ngay đấy. Ra ăn mà nc nguội, bún cứng, rồi hôm mua ngan về ăn thì bở bở như kiểu để tủ đá bỏ ra quay lại ấy

Yumnen ASMR 냠넨 - 행복한 먹방 MUKBANG

Mình đã đợi quay video up☺️ Mình đã xem video rất hay của bạn❗️