Xin chào các bạn, mình đang ở Hà Nội và có dịp được trải nghiệm những món ăn ở đây. Mình quyết định tự đi khám phá những món ăn ngon. Nhưng hôm nay chắc có lẽ là một trải nghiệm đáng nhớ vì có nhiều điểm đặc biệt ở nhà hàng này…
Các bạn cùng xem để biết mình đã trải nghiệm thế nào nhé!!

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
29 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nhung Nguyễn

Hiu, mình sống ở Hà Nội mà đi ăn nhiều khi còn ngại không dám hỏi cái lọ cái chai nữa là khách nước ngoài. Hầu như các quán vỉa hè ở Hà Nội đều phục vụ kém như này. Nhưng 1 đặc điểm thú vị là nếu mình ăn đủ lâu để chủ quán nhớ mặt thì lại được phục vụ rất niềm nở nhiệt tình như bạn bè đối đãi với nhau vậy =))

Duy Nguyen

Tụi bk xưa giờ nó vậy mà.

Hoang Ngo

Miền nam co tiền la song tốt nhất

Bé Phở Vlog

Bạn muốn ăn ngon phải qua chả cá thăng long bên đường thành nhé ! 120k 1 suất/1 người nhân viên nhiệt tình

MinhHieu Nguyen

Trên kênh này có vẻ nhiều bạn ng Nam không thích dân Bắc hay đặc biệt là Hà Nội nhỉ =)))
*mình ở Hà Nội nhé

THẾ GIỚI BÁCH HỢP

Xin chào!
Tôi chưa thấy sự "thất vọng" nào được thể hiện trong clip, ngoại trừ cá nhân bạn!Tôi thấy chủ quán đã tận tình chỉ bảo bạn cách ăn chả cá lã vọng! Trong góc nhìn của tôi, tôi thấy mọi điều diễn ra bình thường.Quán ăn đó là nơi bình dân!Bạn đang trông đợi sự phục vụ như thế nào?Bạn biết thế nào là "bình dân" chứ?Dòng tiêu đề của bạn khiến tôi bức xúc!Bạn đã thực sự quá "lố" trong cách chê bai bằng tiếng Hàn với nỗi thất vọng ảo!Bạn thực sự chưa hiểu về văn hóa và ẩm thực, sự dân dã và thói quen ăn uống tại Việt Nam, qua cách bạn chiên thức ăn đến nổi bị dầu ăn bắn vào người là đã hiểu.
Bạn có thể chê thức ăn trên là mắc.Tuy nhiên, hãy nhìn nhận về thái độ chê bai của chính bạn về "thất vọng, hồi hộp, sợ" là ảo!
Khi bạn nghĩ sai và cường điệu cảm xúc cá nhân, bạn không nghĩ đến cảm xúc của những người "bình dân" bị bạn thất vọng sai!Những bình luận sa đà theo cách nghĩ sai của bạn, cũng mất đi trí khôn trong đánh giá!
Người Hàn nào cũng nghĩ giống bạn khi xem xong clip chứ?Hy vọng là không!
Chúc một ngày tốt lành và đừng lạm dụng ý nghĩ cá nhân thành sự đánh giá tiêu cực, khi chưa hiểu về ẩm thực, văn hóa và thói quen của người Việt Nam!

Kim Tiên

Tội nghiệp anh quá. Nhưng anh đáng yêu ghê!

Hang Sarsoza

Biet nguoi ta nguoi nuoc ngoai tai Sao khong chi cho ho cach an? Va de lua lon,thi rat la ngu? Nguy hiem cho ho,qua tho o,gi mang nguoi o vn no ngang voi con cho do nhe'hay can than khi vào nha hang an ,ma ho doi xu khong tot thi hay ra ngay dung an nhe?

TN Quang Chung

Giá mắc vì trả cá này dùng Cá Quả nên rất mắc cá quả loại lớn ngang với thịt bò

Chuyên hàng Order Au_Us Andy MeL

Trong sài gòn có món này ở đường Phạm văn hai quận tân bình

Ac Dieu

VÌ LÀ CHẢ LÁ LÃ VỌNG NÊN KHÁCH HÀNH ĐÀNH THẤT VỌNG THÔI. VÌ CHẶT VÀ CHẶT

Galindo Jonathan

Hà nội cũng giống như bắc triều tiên vậy đó a thông cảm

Việt Hà Trần

Lã Vọng là tên địa danh

Trung Nguyễn Mạnh

Ghé Vua Chả Cá sẽ thấy được sự khác biệt

Bá đào

anh rất hâm mộ video của các e.và rất thích các em là người Hàn Quốc sang sinh sống và trải nghiệm ẩm thực Việt Nam và đặc biệt là nói tiếng việt rất hay
líp này em rất can đảm nói lên sự thật thái độ và cung cách phục vụ của nhà hàng. Mọi người xem cảm thấy thật xấu hổ và khó chấp nhận.

Tiểu Vũ Phương

Eo, móc mũi xong cầm tô rau! @@

Dân Quê

Ở đâu cũng có những người như thế nhưng miền Nam ít hơn Bắc Kỳ.

Cần Lê

Ở ngoài bắc người ta còn nặng về phong cách xin,cho thời bao cấp.nên họ làm dịch vụ thì không bằng miền trung và miền nam đâu.

hoa kim

Nhìn món ăn khg hấp dẫn mà còn mắc nữa

Ngo Luong

Mình là dân miền trung và mình thấy người nam dễ chịu hơn còn người bắc ăn uống khó khăn nói chuyện khó nghe

Nguyen Oanh

là người Hà Nội, nhìn quán phục vụ mà áy náy thay! 🙁

Hoa lan Mạnh Hùng

Một cái clip của thằng Hàn mà mấy ô VN chửi nhau🙏 còn vùng miền nào thì cũng gốc rễ từ miền Bắc hết,trừ gốc miên hay tầu khựa ko nói😰😰😰

ha pham

Thật ra thì lã vọng là tên của ông Khương Tử Nha bên trung quốc ổng câu cá bằng cái cần câu thẳng chứ không cong nhưng bình thường. Mình không biết quán này có liên quan gì với ổng hay gì có gì đặc biệt nhưng thấy cách phục vụ thì không muốn ghé mặc dù mình chưa ăn đây bao giờ.

Dũng Nguyễn

Ko toàn vẹn hết đc e cg dg nên thất vọng vì phục vụ ko tốt thì trước hay sau sẽ lãnh đủ vn con nhiều cho tốt lắm

Ber Khan

vậy mà lần đó vô mình thấy chủ quán rất niềm nở luôn

Minh Tri Nguyen

CHẢ CÁ THẤT VỌNG

snoopy0611

Hihi, lúc nhận xét, anh í ko dám nói tiếng Việt trong clip này, sợ bị ăn thêm "chả mắng cá chửi"

Huỳnh Nga Pham

Đó gọi là rau thì là em oi

hải lê

Món này phải gọi là chả cá né kkk