Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” cán Mốc 100.000 SUBSCRIBE bằng cách Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
thanh mai vlogs

Vậy là muội có đồ ăn thường xuyên rồi huynh ơi

thanh mai vlogs

Đường thành phố lớn đẹp và quan ăn tuyệt vời

Đinh Văn Huy official

Món ăn ngon quá cảnh đẹp nửa tuyệt vời

TOÀN Music

Ghé kênh mik trả + xem clip chuông nha

Vtv Miền núi

Quán bún này nhất định phải đi ăn, cảm ơn ad đã chia sẻ.

Kênh giải trí tổng hợp

Qua coi video học tập ad nấu ăn cảm ơn ad chia sẻ

Biển Nguyễn ngọc

Chúc mưng bạn hiền.quán bạn rông dãi thế.rất đep.môt nần nữa xin chúc mưng bạn❤❤👍👍👍👍👍👍🍺🍺🍺🍺🍺🍺🌷🌷🌷🌷🌷🌹🌹🌹🌹🌹🌹⚘⚘⚘⚘⚘

Nhạc Sống Làng Việt Đỗ Trường Chinh ChanneL

Cảnh đẹp quá nhạc hay

AM THUC TAI GIA

Trân trọng Thông báo và Kính mời cả nhà ghé thăm và ủng hộ Quán " BÚN HẢI SẢN" của AM THUC TAI GIA tại Lô số 8 _ BT 1 – Khu đô thị Xa La – Hà Đông nhé. Quán được mở cửa từ 05h 00' hàng ngày ( kể cả ngày Nghỉ – Lễ – Tết ), thanks all.