DescriptionVTC | Món Phở Hà Nội đã đi vào văn chương và được miêu tả là một “món ăn kỳ diệu”. Đó là một món ăn bình dân mà đặc biệt. Cùng tìm hiểu món ăn truyền thống này!

* Nguồn: VTC1
* Website:
* Đăng ký VTCTube:
* Facebook:
* Xem thêm trên VTCNews:

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

33 Comement tại “Phở Hà Nội: “Món ăn kỳ diệu”! | VTC”

 1. Không bao giờ phở xuất hiện đầu tiên ở nam định cả mà là xuất hiện đầu tiên phải là ở hà nội đúng.

 2. Tôi đã ăn qua nhiều quán phở ở Hà Nội, nói chung chỉ trung bình mà thôi,ngon hơn phở Saigon bây giờ nhưng thua xa phở Saigon khi xưa do người Nam Định bán.

 3. Thanh Lượt Nguyễn October 17, 2020 at 3:35 am

  Pho xuat phat o nam truc pho co nam dinh ha noi phat trien them len co bien tau chut it

 4. tôi thấy phỏ ở mỹ là ngon nhất

 5. Mình nhớ hương vị phở của ngày xưa

 6. Pho Ha Noi thom ngon nghe tieng da lau ma minh chua co co hoi de thuong thuc vi minh o xa qua , tren 1000 km .

 7. Phở Nam Định ngon vãi nhất

 8. Gan tan trong mieng la gan gi? Cu viet qua!

 9. Phở hà nội ngon nhất là phở thìn

 10. Buuuuukooooookkkkk

 11. Phở xuất sứ ở hà nội.ăn thua xa nam định nhé???

 12. Pho…ng nam moi ngon..pho bac ngheo wa di…? No vegetables plate.

 13. nói phét thì chưa biết vùng miền nào ở việt nam là nhất . Nhưng người việt thì nói phét nhất thế giới ! có 1 thì nói lên 10 hoặc hơn nữa

 14. phở hà nội rất ngon mà phải đúng 4 quán gia truyền cơ

 15. bon hn ăn bẩn, và sống bẩn bỏ me lên được, tai kinh tởm khi ăn ở hn.

 16. già ăn phở trẻ ăn phở khỏe ăn phở sắp chết cũng ăn phở người ăn phở chó lợn cũng đc ăn phở thừa giàu phở nghèo phở gầy phở béo phở thành phố có phở làng quê cũng có phở có điện cũng ăn phở mất điện thì thi nhau ăn phở …….. ế ăn phở có vợ rồi cũng tìm phở ăn .
  phở quyền lựu quá .

 17. bà dẫn dạy như đúng r, bây giờ ai còn làm như thế nữa

 18. an nhu cc cung dua len HN ui

 19. bạn nào biết cho mình hỏi địa chỉ quán phở tíu trên clip với

 20. I will come back to Vietnam for my next vacation…

 21. Xưa 0 nhiều món để lưa chọn và nghèo,nên được ăn tô phở xưa là ngon rồi ! . . .

 22. xuat phat tu pho ganh nen nguoi ban ko the mang nhieu loai rau chi can ot tuoi chanh tieu la du . khi pho len ngoi vao hang quan nguoi ta co dieu kien cach tan bien tau them du thu va tuy khau vi dia phuong nhung cai hay cua pho hay Mon an VN la nguoi AN la nguoi QUYET DINH cuoi cung muon cay thi them ot hay tieu muon chua thi them mot lat chanh muon an beo mo thi xin chu tiem cho them nuoc beo tham chi ko muon an hanh ngo co the bao cho chu tiem : muon mot to pho ko hanh ngo ( o mien NAM chu tiem rat chieu khach dieu do rat de _ o mien BAC chu tiem co chieu khach nhu vay ko hay lai nghe nhung loi lau bau cua chu tiem ; pho ko hanh ngo lay gi la ngon )

 23. Tiến Nguyễn Đình October 17, 2020 at 3:35 am

  thèm quá.

 24. không vệ sinh lắm!

 25. Pho Ha noi rat ngon, nhung Mi Chinh ( Bot ngot) cung ngon khong kem. Tuyet voi.

 26. Toi thich nhat an pho vao luc tiet troi se se lanh vao buoi sang som ,neu an pho vao luc thoi tiet nong thi kg ngon lam

 27. phóng sự khen hơi quá rồi

 28. an pho hn la đưa tien truoc that la ban thieu

 29. Nói thật lòng, phở hà nội rất ngon. Nhưng tôi lại ko thích cách nấu phở của ngoài đó! Vì họ nêm rất nhiều bột ngọt (mì chính), và điều đó sẽ khiến khách nước ngoài họ ko thích!
  Ko biết là cách nấu bây giờ có thay đổi chưa? Chứ ngày xưa tôi từng ăn 1 lần, sợ tới giờ! Bột ngọt (mì chính) rất có hại cho sức khoẻ!

 30. ngon dỡ là do khẩu vị. ưng vị nào ăn vị đó. ở đó mà tranh nhau phở chỗ nào ngon hơn chi vậy trời.

 31. Hàng phở trong phim chắc gần nhà con phóng viên hoặc thằng quay phim. Phở ngon mà 25.000 – 30.000 đ/xuất thì chịu rồi. Phở ở HN tất nhiên là ngon kể cả phở ngon Nam Định thì cũng phải ăn ở HN vì về NĐ không tìm ra hàng phở nấu ra hồn. Tuy nhiên không phải hàng phở nào ở HN cũng ăn được. Vào nhầm hàng phở thì ăn xong lợm giọng do quá nhiều mì chính. Các hàng phở ngon gia truyền (lâu đời, truyền đời) thì hầu như không nêm mì chính. Có khá nhiều hàng phở bò ngon tại HN (chủ yếu chỉ bán buổi sáng). Phở gà ngon thì nên ăn Phở Bản (178 Tôn Đức Thắng, gần Xã Đàn). Phở ngon giờ có giá: 60.000 – 70.000 đ/bát, đặc biệt = 80 – 90.000đ/bát.

 32. Pho Ha Noi ngon qua troi. muon an 2 to lien.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *