Quán ăn yêu thích của Khánh Vy ở Hà Nội | VyVocab Ep.12
Các bạn ăn cùng Vy trong Vlog này nha !!!
Mình đã có đủ thông tin về 3 quán trong clip rùi đó hehe.
Phụ kiện trang sức mình giới thiệu trong video là vòng TOMA. Mặc dù hiệu quả cho từng người có thể khác nhau. Phụ kiện trang sức sức khỏe TOMA là phụ kiện từ tính được bộ y tế, lao động và phúc lợi Nhật Bản phê duyệt phù hợp với các tiêu chí được chứng nhận của bộ phận quản lý thiết bị y tế.
Nhập mã KhanhVy để được giảm 15% tại: và code này sẽ có hạn tới 31/08/2019 nha. Các bạn sẽ có thẻ bảo hành với số sê-ri cùng với sản phẩm nếu bạn mua qua trang web chính thức.
- Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIAL
- Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup
Xem thêm nhiều Video du lịch – ẩm thực Hà Nội https://hanoitoplist.com/videos-du-lich
nhìn chị ăn mà e thèm rỏ nước miếng😂😂
KHỔ THÂN ÔNG QUAY PHIM =)))
Mua giúp được không nhỉ?
Không cho địa chỉ mua?
da muon cuoi khanh vy thi phai lam sao hihi
Chị ơi , em học ở trường thcs nguyễn công trứ gần chỗ chị ăn bánh cuốn đấy , mà em cũng hay ăn ở đó 🙂🙂🙂
Nhìn chị Vy ăn ngon nhỉ
Em rất thích ăn những món đó. Nhưng em thích chị Khánh Vy hơn.😘
Em hâm mộ chị lắm luôn ấy ạ. Ước sẽ gặp chị vào 1 ngày không xa <3
em rat tai nang,hoat ngon, de thuong
Giỏi quá
Chị Vy dễ thương quá <3 dạy TA hay, và giống em, ăn ở mọi lúc mọi nơi.
Chị ơi đó là một trong nhg quán pizza 🍕 em thích ăn nhất
Chị ơi em đã đi quán ăn trưa của chị rồi
Chị rất giống em rất ngon 😋
Yummy!!!
16:12 >< chị nói giọng Nam kìa >< cute xỉu
chị không nói tiếng miền trung nữa ạ???
Bé Kai dễ thương quá chị Vy.
Chị ơi, bánh cuốn ngon quá, em nhìn mà em muốn ăn luôn, đó cũng là món yêu thích của em
Chị có rất nhiều ô tô luôn.
Chị rất là dễ thương và giỏi tiếng Anh, nhờ tui xem chị mà tui học đc nhiều từ lắm.
nhìn chị ăn thèm quá!
Coi xong ta nói nó đóiiiiiii🤤
2:47 chị Vy giống em lần 1, đi ăn lúc nào cũng vét cho sạch, không để lại miếng gì (chị em còn kiểu: mày ăn như thế rồi chó nó tức)
3:03 chị Vy giống em lần 2, ăn gì thì ăn, chứ lúc nào cũng chừa đủ mỗi thứ một ít để thồn hết vào họng (một sự kết hợp hài hòa)
3:40 và 3:45 chị Vy giống em lần 3, ăn món gì có nước chấm cũng húp cho đc vì còn sót thịt ý, mẹ em lúc nào cũng : ăn gì mặn thế, còn em thì, nươc chấm ngọt mà mẹ :)))))
❤️💙
Vy xinh quá
18:51 để ý anh đàng sau i
chị cũng ăn theo kiểu của e
ko bỏ sót lại thứ j
gọi là vyvocab nhưng chả thấy vocab ở chỗ nào
nhưng mà video cũng hay phết
Em rất thích ăn bánh cuốn và bánh ướt pizza mì ý nữa chị rep cho em nha chị cảm ơn chị nhiều yêu chị nhất đẹp và nói chuyện giản dị dể thương vy vo cab em đã đăng ký kênh chị rồi mong nhận được video của chị😊😊😊
Dep qua chi oi
Cháu chị vy cute tóa
Chị mua chiếc vòng cổ đó ở đâu chị chỉ cho e địa chỉ với chị
Ăn vậy k mập hay vậy ta hii
Ngưỡng mộ quá mình hơn tuổi e mà k có Gì bằng e giỏi quá
Không biết từ bao giờ chị lại thích xem video của em đây biết. Người con gái xứ Nghệ giỏi giang, xinh đẹp. Đáng ngưỡng mộ thật sự.❤️
Hóng chị đến vói Chuyên Hà Tĩnh nhìu hơn >3 iuu
quán pizza tên gì vậy chị ơiii
dạo gần đây em xem rất nhiều video vyvocab của chị, cách ăn mặc của chị cũng đẹp lắm ạ, xinh gái nói tiếng anh lại hay nữa. chị đã cho em rất nhiều động lực để học tiếng anh chăm chỉ hơn đó ạ. em biết là không liên quan lắm , nhưng chị cho em hỏi dạng quần ống rộng mà chị hay mặc chị mua đâu thế ạ?
5:49 coi bã kìa duyên dễ sợ 🤣
Chị thật tuyệt vời