Trung tâm thị trấn TAM ĐẢO nơi tập trung nhà hàng, khách sạn, chợ… quảng trường, công viên. Nơi diễn ra các hoạt động tập thể của thị trấn, nó giống 1 thành phố thu nhỏ. Ngồi uống cà phê ở ROCK CAFE ngắm các hoạt động diễn ra ở quảng trường TAM ĐẢO thật thú vị. ROCK CAFE là một nhà hàng có thiết kế đẹp nằm ngay cạnh quảng trường. Cảnh đẹp mê hồn, nó giống một góc phố… Âu châu.
🦜 Nằm phía đối diện với nhà thờ đá Tam Đảo và ngay cạnh Quảng trường Công viên, Rock Cafe Tam Đảo với kiến trúc theo phong cách Châu Âu lãng mạn mới xuất hiện không lâu những đã chứng tỏ sức hút của mình khi làm chao đảo cộng đồng mạng xã hội: Đâu đâu cũng thấy check-in ở Rock cafe Tam Đảo.
🎁#giamgia đặt dịch vụ 3-5%
💁 Vui lòng liên hệ:
☎#HàNội: 09780 250 353
☎#TamĐảo: 098 440 0990
💖💘💞
💞💘💖Link video liên quan:
💞💘💖
💞💘💖

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

5/5 - (2 votes)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh Ngọc

Đẹp cá