Thank you for watching, and subscribe for more videos.

ĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
VÀ NHỮNG VIDEO TRONG KÊNH SUNNY DOAN ĐỂ ANH CHỊ TIỆN THEO DÕI NHƯ:
@ Lang thang Sài gòn :
@ Lang thang Vũng Tàu :
@ Lang thang đó đây:
@ Lang thang Indonesia:
@ Lang thang tâm sự:
………………………………………………………………………………
Phố Tạ Hiện – Phố bia tại Phố cổ Hà Nội – Du lịch Hà Nội Việt Nam

‘Hãy đến Tạ Hiện và lấy một ít bia’ là một lời mời chung mà bạn sẽ nhận được khi bạn đang ở tại Hà Nội. Tạ Hiện, một con phố nổi tiếng dài 266 m, chắc chắn là một địa điểm không thể bỏ qua trong Khu Phố Cổ Hà Nội. Không phải tự nhiên mà mọi người gọi Tạ Hiện là “giao lộ quốc tế” bởi vì đây là nơi họ có thể thấy văn hóa phương Tây hòa hợp với phương Đông như thế nào. Và đôi khi bạn thậm chí sẽ nghe mọi người gọi nó là “phố Tây” hoặc “phố ngoại” – “Phố Tây” cho mỗi bước trên con đường của bạn có lẽ là một anh chàng nước ngoài ngồi và thưởng thức bia của mình với một số đồ ăn nhẹ.

Tôi không hối hận về việc đi đến đó bởi vì thức ăn tuyệt vời, bầu không khí hoàn hảo và trên hết, tôi có thể kết bạn mới. Và đôi khi thật tuyệt khi nói chuyện với người lạ ở giữa Hà Nội.
……………………………………………………….
Ta Hien St – Beer street in Hanoi old quarter – Travel Hanoi Vietnam
‘Let’s go to Tạ Hiện and grab some beer’ is a common invitation that you will get when you are staying in Hanoi. Tạ Hiện, a famous street of 266 m in length, is definitely a must-visit place in Hanoi Old Quarter. Not naturally that people call Tạ Hiện the “international intersection” because this is where they can see how the Western culture harmonizes with Eastern one. And sometimes you will even hear people call it the “Western street” or “Foreign street” – “Phố Tây” for each step of your way is probably a foreign guy sitting and enjoying his beer with some snacks.
I did not regret about going there because the foods were great, the atmosphere was perfect and above all, I could make new friends. And sometimes it is great to talk to strangers in the middle of Hanoi
Best Regards,
#Sunnydoan #TravelHanoiVietnam

Bài viết được tổng hợp bởi Hanoitoplist | Xem hàng ngàn video mới về du lịch, ẩm thực, con người Hà Nội xưa và nay tại đây: https://hanoitoplist.com/videos

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Loading...

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Chiến Miệt Vườn

❤️❤️

Cám ơn bạn chia sẻ.

tựdo cônglý

Em không phải là người nghèo như em nghĩ và -em cũng chẵng phải xấu như em tưởng tượng. Em rất giầu về tư duy và tình cảm – và– em không xấu mà em lộng lẫy và đẹp đẽ, những vẻ đẹp đó người đời không có được đó là tâm hồn của em .

tựdo cônglý

Chú em cẩn thận nhé, ở Hà Nội nhiều chân dài hơn ở Sài gòn đấy, lạc vô đó là không ra được nghe

SÀI GÒN NGÀY NAY

Phố cổ Hà Nội có vẻ không ồn ào như Phố tây bùi viện Pro nhỉ? Tây ngoài đó đi theo nhóm dạng khám phá tìm hiểu văn hóa nhiều hơn, HN được xếp vào Top 10 Thành Phố Hạnh phúc nhất Thế giới (hình như thế… hi hi) Cảm ơn Pro đã cho xem những hình ảnh đẹp quê em!

Huy La

Hehe 😆😆😆