Dịch vụ hút bể phốt Hà Đông đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chính vì thế, các công ty chuyên xử lý chất thải thường xuyên nâng cấp dịch vụ của mình. Vậy đâu là những đơn vị có dịch vụ uy tín, được bảo hành? Bạn tham khảo danh sách do HaNoitoplist tổng hợp dưới đây.

Hutbephot94

Hutbephot94 là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hà Đông đầu tiên trong nội dung này. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Các chính sách dịch vụ được triển khai chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn. Hutbephot94 có phục vụ khách hàng 24/7. Cách thức hút bể phốt là sử dụng biện pháp hút chân không.

don-vi-hutbephot94-hanoitoplist
Đơn vị Hutbephot94

Nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn trong khoảng 15 phút. Họ sẽ kiểm tra tình hình thực tế, sau đó sẽ báo giá cụ thể. Nếu khách hàng thống nhất về giá cả và phương án, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành hút đẩy chất thải. Mức giá dịch vụ tại đây cực rẻ so với thị trường đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 503 Quang Trung, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0886 113 322
Website: hutbephot94.com

Bảo An –  Công ty hút bể phốt Hà Đông uy tín

Bảo An mang đến cho mọi người dịch vụ hút bể phốt Hà đông tốt nhất. Công ty cam kết không đục phá tường cũng như sẽ lựa chọn những phương án tối ưu nhất để giúp đỡ khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ có mặt 15 phút sau khi nhận cuộc gọi của bạn.

bao-an-cong-ty-hut-be-phot-ha-dong-uy-tin-hanoitoplist
Hút bể phốt Bảo An

Bảo An sẽ hoàn tiền lại bạn nếu dịch vụ không đạt hiệu quả như đã thông báo. Ngoài ra công ty cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến hợp đồng, hóa đơn giá trị gia tăng. Bảng giá dịch vụ được thông báo rõ ràng. Lưu ý đơn vị tính giá dựa trên khối lượng thực tế của chất thải.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 71 Mộ Lao, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3540 2640
Website: hutbephotbaoan.com

Công Ty Cung Ứng Dịch Vụ Môi Trường Hà Nội

Công Ty Cung Ứng Dịch Vụ Môi Trường Hà Nội có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý thành công các tình huống khó. Đặc biệt, nhân viên dựa vào tay nghề vững chắc cũng như khả năng phân tích vấn đề của mình, họ sẽ đưa những phương án hút bể mới nhất.

cong-ty-cung-ung-dich-vu-moi-truong-ha-noi-hanoitoplist
Công Ty Cung Ứng Dịch Vụ Môi Trường Hà Nội

Dịch vụ của công ty có bảo hành 3 năm. Không đục phá gây hư hại thiết bị vệ sinh nhà bạn. Đơn vị có cung cấp hóa đơn VAT cũng như hợp đồng, giấy bảo hành cho khách hàng giúp bạn tránh khỏi tình trạng lừa đảo. Đó là lý do tại chúng tôi giới thiệu đơn vị hút bể phốt Hà Đông này cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 111 ngách 3 ngõ 31 Hòa Bình, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0988 789 109
Website: dichvu24h.net

Tràng An – Dịch vụ hút bể phốt Hà Đông chất lượng

Tràng An được nhiều ban ngành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với những thành tựu đã đạt được trước đó, cộng thêm việc sẵn sàng cập nhật các phương thức hoạt động tốt nhất, chắc chắn dịch vụ do Tràng An triển khai sẽ không làm bạn thất vọng.

trang-an-dich-vu-hut-be-phot-ha-dong-chat-luong-hanoitoplist
Hút bế phốt Tràng An

Công ty bảo hành miễn phí cho khách hàng trong khoảng 5 năm. Ngoài ra, đơn vị còn khảo sát, xác định nguyên nhân dẫn đến việc tắt đường ống. Từ đó, nhân viên sẽ dành cho bạn những lời khuyên bổ ích trong việc sinh hoạt để tránh tình trạng tắc nghẽn xảy đến một lần nữa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2/14 Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0387 191 919
Website: hutbephottrangan.com

Vinxanhgroup.com

Vinxanhgroup.com luôn tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng bởi sự tận tâm của mình. Dịch vụ hút bể phốt Hà Đông luôn bình ổn giá, tuyệt đối không có tình trạng tăng giá vào những ngày cao điểm. Nhân viên luôn luôn đến đúng giờ, đúng hẹn. Dịch vụ chính có tại công ty là:

  • Hút bể phốt Hà Đông
  • Thông cống nghẹt
  • Chống thấm
  • Nạo vét hố ga
don-vi-vinxanhgroup-com-hanoitoplist
Đơn vị Vinxanhgroup.com

Việc công khai giá thành dịch vụ giúp cho khách hàng dễ tham khảo. Không những thế, bạn cũng không cần phải lo lắng về tình trạng ép giá cũng như phát sinh chi phí ngoài luồng. Dịch vụ được đơn vị triển khai trên nhiều quận huyện khác nhau.

Thông tin liên hệ
CN1: Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
CN2: 200 Quang Trung, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0938 121 080
Website: Vinxanhgroup.com

Môi Trường Xanh

Môi Trường Xanh cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hà Đông trọn gói. Dịch vụ giá rẻ và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tại nơi lắp đường ống hút bể. Quy trình triển khai dịch vụ bao gồm 5 bước là:

  • Tiếp nhận và đặt lịch cho khách hàng
  • Khảo sát vị trí bể phốt
  • Báo giá chi tiết
  • Tiến hành hút bể phốt
  • Nghiệm thu
hut-be-phot-moi-truong-xanh-hanoitoplist
Hút bể phốt Môi Trường Xanh

Nhân viên sẵn sàng làm việc ở mọi khung giờ, kể cả ban đêm và ngày lễ. Công ty bảo hành lên tới 5 năm. Việc áp dụng công nghệ hiện đại giúp cho quá trình làm việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn liên hệ tư vấn qua điện thoại hoặc hệ thống trực tuyến của công ty.

Thông tin liên hệ
CN1: 31 Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
CN2: 108 Thanh Lãm, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0905 223 836
Website: dichvumoitruongxanh.com

Hutbephot686.com – Dịch vụ hút bể phốt Hà Đông giá rẻ nhất

Tiếp theo mời bạn tìm hiểu dịch vụ hút bể phốt Hà Đông của Hutbephot686.com. Giá cả được cung cấp kỹ càng, khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng ép giá cũng như phụ thu. Công ty luôn ghi nhận ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

hutbephot686-com-dich-vu-hut-be-phot-ha-dong-gia-re-nhat-hanoitoplist
Đơn vị Hutbephot686.com

Giá thành dịch vụ được tính từ 145.000đ. Đây là mức giá được cho là rẻ nhất thị trường thủ đô hiện nay. Công ty hỗ trợ bảo hành định kỳ từ 1 đến 5 năm. Chính vì thế, nếu đang có nhu cầu hút bể phốt hoặc thông cống, bạn hãy lựa chọn dịch vụ giá tốt của Hutbephot686.com nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 650 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0942 250 111
Website: Hutbephot686.com

Hút bể Phốt Thăng Long

Dịch vụ hút bể phốt Hà Đông tại Thăng Long đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Giá cả minh bạch và phải chăng so với mặt bằng chung. Nhân viên sẽ căn cứ vào khối lượng chất thải của gia đình bạn để định giá. Chế độ bảo hành khoảng 60 tháng là yếu tố khiến cho khách hàng yêu thích và lựa chọn dịch vụ tại Thăng Long.

hut-be-phot-thang-long-hanoitoplist
Hút bể Phốt Thăng Long

Đội ngũ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản. Hơn hết họ luôn làm việc dựa trên cái tâm của mình. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá hay phát sinh phụ thu, tiền giải lao. Lịch làm việc của công ty trải đều vào tất cả các ngày trong tuần (từ Tết).

Thông tin liên hệ
CN1: 23 Ngõ 112, Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
CN2: Tổ 12, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0979 445 555
Website: thanglongenvico.com

Bảo Khang

Bảo Khang là nơi cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hà Đông cuối cùng nằm trong danh sách này. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế mức độ phủ sóng của công ty rộng khắp. Hiện Bảo Khang đang là đối tác cho rất nhiều doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ, trường học,… trên địa bàn.

cong-ty-bao-khang-hanoitoplist
Công ty Bảo Khang

Để giúp cho quá trình làm việc được diễn ra trơn tru, nhân viên tại đây phải qua đào tạo nghiệp vụ trước khi làm việc. Họ sẽ tiến hành khảo sát vị trí bể phốt nhà bạn. Sau đó gợi ý phương án đưa đường ống phù hợp nhất để tránh vương vãi chất thải.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 14 ngách 157/64 La Dương, tổ dân phố Thành Công, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0917 333 232
Website: thongcong24h.com

Những công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hà Đông phía trên đều được bà con tại Hà Đông tin tưởng. Do đó nếu gia đình bạn đang có nhu cầu hút bể hoặc thông cống, liên hệ ngay với những đơn vị trên nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết do HaNoitoplist tổng hợp.

Xem thêm: TOP 10+ đơn vị hút bể phốt Bắc Từ Liêm vệ sinh, giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !
HaNoitoplist.com là website giới thiệu, đánh giá về công ty, dịch vụ, địa điểm vui chơi giải trí uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận