Sự chuẩn bị cho hành trình du học Canada chưa bao giờ là một việc dễ dàng, vì hồ sơ Canada lúc nào cũng phức tạp để có thể đáp ứng được yêu cầu của trường học cũng như lãnh đạo sứ quán Canada. Vì vậy HaNoitoplist sẽ tư vấn cho bạn 10+ trung tâm tư vấn du học Canada Hà Nội, sẽ luôn đồng hành và hổ trợ bạn trên con đường thực hiện ước du học của mình.

CEI

Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, CEI tự hào là đơn vị tuyển sinh uy tín – chất lượng và là đối tác của 300 trường danh tiếng khắp các tỉnh thành Canada.

cei-hanoitoplist

Đến với CEI bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ HSSV hoàn toàn miễn phí:

 • Tư vấn chọn trường, cung cấp tài liệu trường và đơn xin nhập học
 • Hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính thị thực du học
 • Thường xuyên tổ chức triển lãm, hội thảo giáo dục
 • Tổ chức khóa học định hướng cho các học sinh, sinh viên đạt được thi du học Canada.
 • Tổ chức buổi thi thử và làm bài kiểm tra đầu vào
 • Duy trì cập nhật thông tin chính xác, các chính sách mới học tập tại Canada.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Diamond Flower, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0925035216
Website: vietnam.canada-edu.org

Đồng Thịnh – trung tâm tư vấn du học Canada Hà Nội

Du học Đồng Thịnh tự hào là một trong các trung tâm tư vấn du học Canada tốt và uy tín nhát hiện nay. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học là đối tác của 30 trường đại học, cao đẳng, trung cấp giáo dục hàng đầu Canada. Mỗi nam Đồng Thịnh hỗ trợ cho hơn 2,200 du học sinh tìm được môi trường học tập lý tưởng, phù hợp với ngành học và kinh phí các suất học bổng lên tới 50% học phí 100% học phí.

dong-thinh-hanoitoplist

Vì sao chọn Đồng Thịnh là trung tâm tư vấn du học:

 • Là đối tác của 30 trường tổ chức giáo dục uy tín, hàng đầu tại Canada
 • Hệ thống văn phòng trong và ngoài nước
 • Tư vấn du học miễn phí
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Canada giàu kinh nghiệm
 • Quy trình tư vấn du học Canada chuyên nghiệp tận tâm

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà số 42A Trần Xuân Soạn, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: 0961660266
Website: dongthinh.co.uk

Du học Nam Phong

Nam Phong một trung tâm tư vấn du học tốt, có uy tín và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn rất nhiều trong suốt thời gian trước trong và thậm chí sau khi du học.

du-hoc-nam-phong-hanoitoplist

Nam Phong hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, cơ sở vạt chất tốt, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình chuyên nghiệp, tận tâm. Trung tâm công khai minh bạch các giai đoạn phục vụ và chi phí. Luôn thực hiện tốt cam kết với phụ huynh học sinh, cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ khác.

Trung tâm luôn hỗ trợ tối đa người học trong mọi quá trình từ khi chuẩn bị hồ sơ đến lúc tốt nghiệp, đối tác là những trường đại học có uy tín trên khắp thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà – VP HCMCC số 2B Văn Cao, Hà Nội
SĐT: 090 17 34 288
Website: duhocnamphong.vn

VNPC – địa chỉ tư vấn du học Canada uy tín tại Hà Nội

Những năm gần đay Canada trở thành mảnh đất giáo dục màu mỡ được nhiều các học sinh, sinh viên lựa chọn bởi cơ sở vật chất, môi trường làm việc tốt, chi phí du học lại thấp hơn nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn nơi du học trương nơi và nơi nào cần làm gì trước khi đi du học là những câu hỏi mà nhiều học sinh, sinh viên thắc mắc. Chính vì điều đó tư vấn du học VNPC sẽ giúp bạn giải đáp hết được mọi thắc mắc.

vnpc-hanoitoplist

VNPC cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy cà chất lượng cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm liên hệ ngay VNPC để được vung cấp những thông tin nhanh và chính xác nhất.

Hỗ trợ cam kết VNPC:

 • Trước và trong khi làm hồ sơ
 • Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân miễn phí
 • Hướng dẫn làm hồ sơ, hỗ trợ gia đình trong quá trình học tập

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 85, Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 02435376996
Website: vnpc.vn

Eduviet Global

Được thành lập năm 2008 bởi đội ngũ doanh nhân trẻ các chuyên gia và giảng viên uy tín tâm huyết với sự nghiệp, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập tại Việt Nam và du học.

eduviet-hanoitoplist

Luôn đi đầu trong các lợi ích về phí dịch vụ, dịch thuật, visa,… Tư vấn du học: học tiếng phổ thông trung học, dự bị đại học, cao đẳng nghề, đại học, sau đại học, du học hè ngắn hạn, tư vấn trong quá trình học. Làm thủ tục sang thăm con, chia sẻ những trải nghiệm du học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà trung tâm đào tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
SĐT: 0964 230 289 – 0985 701 001
Website: eduvietglobal.vn

VNIS Education

Bạn đang nuôi dưỡng ước mơ được du học ở Canada, bạn không biết trung tan tư vấn nào uy tín? Hãy đến với VNIS Education là lựa chọn tốt nhất của bạn để tìm một địa điểm tin cậy.

Tại VNIS Education những cá nhân mong muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu sẽ được nhận lời khuyên và đánh giá giúp bạn tiếp cận được một cách dễ dàng nhất.

vnis-education-hanoitoplist

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, kiến thức và mối quan hệ phức tạp với các đối tác tại Việt Nam và quốc tế nhằm mang đến các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: (024) 7106 3636
Website: vnis.edu.vn

IDP – tư vấn du học Canada chuyên nghiệp tại Hà Nội

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới Canada quy tụ nhiều trường đại học, cao đẳng xuất sắc, cộng đồng đa văn hóa và môi trường sống an toàn để cho các bạn trẻ yên tâm mà học tập. Bên cạnh đó để chọn một trung tâm tư vấn là một đề quá kho chính vì thể IDP hiểu được tâm lý của khách hàng chuẩn bị hồ sơ du học và rát nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

idp-hanoitoplist

Tại IDP các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành khóa học, phù hợp với khả năng và sở thích của bạn, tỏng quá trình tư vấn, sẽ hỗ trợ bạn nộp hồ sơ xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận tại trường.

Tư vấn chỗ ở, vé máy bay, lên kế hoạch tài chính và trang bị kỹ năng trước khi lê dường du học cũng được IDP tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: 1900 6955
Website: idp.com

Du học toàn cầu

Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình học khác nhau.

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tư vấn dựa trên nguyên cứu từng cá thể học sinh, cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt tiêu chuẩn ICC.

du-hoc-toan-cau-hanoitoplist

Không chỉ tư vấn, cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Tại đây nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tận tụy hướng dẫn để bạn có thể an tâm về lộ trình du học tiết kiệm của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, HN
SĐT: 0944 788 798
Website: duhoctoancau.com

Đức Anh

Có thể bạn tự hỏi nên chọn cho mình một công ty tư vấn du học nào uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với Đức Anh Tại trung tâm chia sẻ cho các bạn được nhiều học sinh và phụ huynh biết đến, dày dặn kinh nghiệm không ngàn ngại chọn Đức Anh là đại diện để xin học, xin visa để du học tiếp tục giới thiệu cho bạn bè.

du-hoc-duc-anh-hanoitoplist

Vì sao nên chọn công ty Đức Anh là trung tâm tư vấn du học:

 • Làm việc rất chuyên nghiệp
 • Làm việc mình bạch, hiệu quả
 • Đức Anh mang đến cho bạn nhiều cơ hội
 • Có trách nhiệm trong công việc.

Ngoài ra Đức Anh còn gợi ý thêm về chi phí tư vấn du học Canada và các kình nghiệm khi sống và học tập tại Canada tại website để chuẩn bị hành trang du học được đảm bảo hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54 – 56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội
SĐT: 024 3971 6229
Website: ducanhduhoc.vn

Du học Halo – Tư vấn du học Canada Hà Nội uy tín nhất

Bạn đang tìm công ty du học Canada uy tín tại Hà Nội? Bạn nên thử đến trung tâm Halo. Halo ra đời vào năm 2008 nổi tiếng trong lĩnh vực du học và đào tạo ngoại ngữ. Sau nhiều năm nổ lực và hoạt động, đến nay Halo đã được vinh dự các tổ chức giáo dục, đại sứ quán… đánh giá cao về lĩnh vực tư vấn du học. Vì vậy đây là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu du học Canada.

du-hoc-halo-hanoitoplist

Halo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh du học. Có liên kết với rất nhiều trường học từ khối trung học cơ sở đến địa học các ngành nghề khác nhau hướng dẫn hỗ trợ tối đa các thủ tục xuất cảnh, xin visa,…. Đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức trong việc tư vấn và chuyên sâu về mảng du học và đào tạo ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Nhà 3A-A12, Khu tập thể Bộ Công An, Ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
CN2: Số 30 ngõ 12 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 0971.836.827 – 0988.252.275
Website: halo.edu.vn

Bạn đã chọn được cho mình một trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Hà Nội chưa? HaNoitoplist hy vọng sau bài viết này bạn sẽ dễ dàng hiểu sau hơn và tìm được 1/10 trung tâm tư vấn an toàn nhất nhé!

Xem thêm: Top 10+ trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Hà Nội chuyên nghiệp

5/5 - (1 vote)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments