Trường Nguyễn Tất Thành Hà Nội thuộc sự quản lý của trường đại học Sư phạm Hà Nội. Ngôi trường có bề dày lịch sử trong công tác giảng dạy rất nhiều thế hệ học sinh trưởng thành. Vậy ngôi trường này có gì khiến nhiều phụ huynh cho con theo học đến vậy? Cùng HaNoitoplist tìm hiểu ngay nhé!

Lịch sử hình thành Trường Nguyễn Tất Thành Hà Nội

Trường Nguyễn Tất Thành Hà Nội được thành lập 04/07/1998.  Ngôi trường đào tạo cả hai cấp là trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trường nằm dưới sự quản lý trực tiếp của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Advertisement

lich-su-hinh-thanh-truong-nguyen-tat-thanh-ha-noi-hanoitoplist

Với kinh nghiệm 25 năm trong việc giảng dạy và học tập, đến nay, trường đã gặt hái được nhiều thành tích lớn. Sự công nhận này đến từ các cấp ban ngành. Trong đó có Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch, UBND Thành phố Hà Nội, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh,… Và đặc biệt trường còn được nhận giấy khen của Thủ tướng Chính phủ.

Mục tiêu, ch­ương trình, nội dung giáo dục

Mục tiêu giáo dục của trương là tạo điều kiện học tập cho học sinh của hai cấp THCS và THPT. Trang bị cho học sinh các kiến thức cần thiết để tự tin bước vào những cấp học khác hoặc bước vào đời.

Advertisement

Áp dụng những phương pháp dạy học tích cực, lấy học sinh làm trung tâm. Khuyến khích năng lực tự học, tự nhiên cứu và khả năng sáng tạo tối đa. Hơn nữa, các nội dung kiến thức giải dạy đều đáp ứng các tiêu chuẩn trong các kỳ thi của Bộ Giáo dục. Bên cạnh đó, nhà trường tiếp tục triển khai các chương trình giúp học sinh nâng cao khả năng ngoại ngữ.

muc-tieu-chuong-trinh-noi-dung-giao-duc-hanoitoplist

Đào tạo ra những công dân tương lai theo định hướng, tiêu chí giáo dục của UNESCO. Đó là Học để biết – Học để làm – Học để làm người – Học để cùng chung sống. Để làm được điều trên, Trường Nguyễn Tất Thành Hà Nội tích cực các hoạt động đổi mới phương pháp dạy và học, tham vấn tâm lý học đường. Ngoài ra còn mở rộng quan hệ quốc tế. Từ đó tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến và triển khai học bổng để khuyến khích học sinh học tập.

Vì sao nên chọn theo học tại Trường Nguyễn Tất Thành Hà Nội?

Bằng kinh nghiệm cũng như chất lượng giáo dục tốt ngôi trường Nguyễn Tất Thành đã trở thành ngôi trường được nhiều học sinh chọn theo học. Lý do là vì:

Trường Nguyễn Tất Thành Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang

Advertisement

Với sự đầu tư chỉn chu với kinh phí đến từ Bộ Giáo dục cùng những nguồn hỗ trợ khác. Tính đến nay, Trường Nguyễn Tất Thành Hà Nội đã được xây dựng khang trang. Trường có hệ thống các lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học.

vi-sao-nen-chon-theo-hoc-tai-truong-nguyen-tat-thanh-ha-noi-hanoitoplist

Các phòng thí nghiệm, phòng bộ môn với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ các em học tập. Chưa hết, thư viện trường có các đầu sách được chọn lọc. Từ đó giúp nâng cao chất lượng quá trình tự học của các học sinh tại trường.

Đội ngũ giáo viên giỏi

Tất cả giáo viên của trường đều được đào tạo từ những trường danh tiếng. Trong đó có 2 nhà giáo ưu tú, 70% giáo viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ. Các giảng viên của các trường ĐHSP Hà Nội, trường Chuyên ĐHNN,… cũng tham gia giảng dạy tại trường.

Học phí tại trường hợp lý

Vấn đề học phí vẫn là một mối bận tâm lớn của các bậc cha mẹ vào mùa tuyển sinh. Nhìn chung mức học phí tại trường ở mức trung bình trong thành phố Hà Nội. Bạn nên chủ động liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn những thông tin liên quan. Thông thường mỗi năm, tiền học phí sẽ dao động đôi chút. Ngoài ra sẽ có một vài phụ phí như tiền đồng phục, tiền học phí tiếng Anh.

hoc-phi-tai-truong-hop-ly-hanoitoplist

Advertisement

Ngoài chương trình học, trường còn tổ chức nhiều hoạt động khác . Nổi  trội hư các hoạt động thể thao, văn nghệ, năng khiếu để các em có thể phát huy được các khả năng của mình. Có thể thấy rằng trường Nguyễn Tất Thành Hà Nội là một ngôi trường tuyệt vời dành cho các em học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3833 3988
Website: ntthnue.edu.vn

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Trường Nguyễn Tất Thành Hà NộiHaNoitoplist tổng hợp cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về trường. Từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn trong việc định hướng con em mình theo học tại trường.

Xem thêm: Top 12+ trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội được phụ huynh tin tưởng

5/5 - (1 vote)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments