Bệnh viện mắt Việt Nhật là một trong những địa chỉ chăm sóc nhãn khoa hàng đầu tại Hà Nội. Nơi đây được nhiều khách hàng tin tưởng bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là đa dạng các dịch vụ chăm sóc mắt. Hãy cùng HaNoitoplist tìm hiểu Bệnh viện mắt Việt Nhật Hà Nội – Trung tâm chăm sóc mắt hàng đầu. Chất lượng dịch vụ của bệnh viện như thế nào?

Giới thiệu về bệnh viện mắt Việt Nhật Hà Nội

Bệnh viện mắt Việt Nhật được sáng lập bởi một bác sĩ nhãn khoa người Nhật Bản vào tháng 11 năm 2009. Nơi đây được thiết kế theo phong cách Nhật, với lối kiến trúc giống như bệnh viện mắt tại Nhật Bản. Đây là một trong những bệnh viện mắt uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Tầm nhìn của bệnh viện là hướng đến trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân. Mang đến sự tin tưởng cho bệnh nhân chính là niềm tin. Và cũng là động lực để bệnh viện cố gắng mỗi ngày nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất.

gioi-thieu-ve-benh-vien-mat-viet-nhat-ha-noi-hanoitoplist

Việt Nhật cung cấp các thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ nhãn khoa có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Quy trình khám, chữa bệnh nhanh chóng, đánh giá trước phẫu thuật hoàn chỉnh. Kết hợp với thực hành đạo đức và phẫu thuật tỉ mỉ chính là nền tảng của sự thành công của bệnh viện.

Bạn có thể xem lịch của bệnh viện tại đây để dễ dàng sắp xếp công việc. Hiện nay, Việt Nhật làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 và sáng chủ nhật.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 122 Triệu Việt Vương, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 3974 3636
Hotline: 0985 670 637
Website: matvietnhat.com
Fanpage: /benhvienmatvietnhat
Từ thứ Hai đến thứ Bảy:
Buổi sáng: Từ 8h00-12h00; Buổi chiều: Từ 13h30-17h00.
Lịch làm việc Chủ nhật:
Từ 8h00-12h00. Buổi chiều bệnh viện không làm việc.

Danh mục dịch vụ khám và điều trị ở bệnh viện mắt Việt Nhật Hà Nội

Hiện nay nhu cầu khám mắt ngày càng cao chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Bệnh viện cung cấp hơn 140 dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc mắt. Một số dịch vụ cơ bản tại bệnh viện:

 • Khám mắt tổng quát.
 • Phẫu thuật phaco – đục thủy tinh thể.
 • Phẫu thuật lấy dị vật trong mắt
 • Sơ cứu chấn thương ở mắt
 • Khám, điều trị đa khoa chuyên sâu và Thẩm mỹ về mắt.

danh-muc-dich-vu-kham-va-dieu-tri-o-benh-vien-mat-viet-nhat-ha-noi-hanoitoplist

 • Khám và điều trị bệnh mắt trẻ em, lác mắt và nhược thị.
 • Phát hiện sớm, theo dõi, quản lý và điều trị tật khúc xạ, võng mạc đái tháo đường, glôcôm.
 • Khám, hội chẩn, điều trị chuyên sâu phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước
 • Phẫu thuật bằng phương pháp lasik điều trị các tật khúc xạ
 • Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ, đục thủy tinh thể, mộng, quặm, lác sụp mi, thẩm mỹ mắt

Những lý do tại sao bạn nên chọn bệnh việt mắt Việt Nhật

 • Đội ngũ y bác sỹ khám và chữa trị là các chuyên gia Nhãn khoa của Nhật Bản và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao.
 • Bệnh Viện Mắt Việt Nhật sở hữu trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám và điều trị bệnh.
 • Là một trong số ít bệnh viện ở nước ta sử dụng hệ thống quản lý bằng phần mềm riêng biệt nhãn khoa để phục vụ cho việc theo dõi, chăm sóc cũng như tư vấn bệnh nhân một cách khoa học và hiệu quả.
 • Hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện mắt uy tín ở Hà Nội như Bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để đảm bảo công tác khám chữa tốt nhất.

nhung-ly-do-tai-sao-ban-nen-chon-benh-viet-mat-viet-nhat-ha-noi-hanoitoplist

 • Là bệnh viên tư nhân nhưng Bệnh viện Mắt Việt Nhật đều tuân thủ thực hiện tất cả những đãi ngộ về Bảo hiểm y tế cho người bệnh giống như các bệnh viện Công lập khác.
 • Hợp tác với các cá nhân và tổ chức thực hiện những chương trình phẫu thuật mắt nhân đạo – từ thiện, và giảm chi phí cho người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn.
 • Sẵn sàng lắng nghe và phản hồi những phản ánh câu hỏi, thắc mắc của bệnh nhân
 • Là địa điểm khám mắt chất lượng, uy tín tại thủ đô Hà Nội

Trên đây là thông tin liên quan đến Bệnh viện mắt Việt Nhật Hà NộiTrung tâm chăm sóc mắt hàng đầu. Từ khi hình thành đến nay bệnh viện luôn cố gắng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hãy tiếp tục theo dõi HaNoitoplist để có thêm nhiều thông tin thú vị khác.

5/5 - (1 vote)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments