Nội soi dạ dày giúp mọi người phát hiện ra những tổn thương trên bề mặt thành dạ dày, từ đó ta lựa chọn những phương pháp chữa trị phù hợp để cải thiện sức khỏe. Vậy nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của HaNoitoplist để biết thêm chi tiết nhé!

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn chuyên khám tiêu hóa và siêu âm, nội soi dạ dày. Đơn vị tư nhân này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khám chữa bệnh. Bao gồm đội ngũ y bác sĩ đến hệ thống trang thiết bị. Tất cả đều kết hợp lại với nhau để tạo nên giá trị hướng đến các bệnh nhân.

benh-vien-da-khoa-bao-son-hanoitoplist
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Các dịch vụ nội soi dạ dày có tại bệnh viện bao gồm nội soi chẩn đoán bệnh dạ dày tá tràng, nội soi cắt polyp dạ dày. Ngoài ra còn có nội soi gây mê, chẩn đoán ung thư dạ dày,… Bạn cần nên đặt lịch để được hỗ trợ nhanh chóng. Tránh tình trạng chờ đợi mỏi mòn bởi vì đông bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 1900 599 858
Website: baosonhospital.com

Nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội? Bệnh viện Hưng Việt

Bệnh viện Hưng Việt có đội ngũ nhân viên chất lượng. Trong đó nổi bật là GS.TS Hà Văn Quyết, bác là chuyên gia tiêu hóa của Việt Nam sẽ trực tiếp khám cho bạn. Cơ sở vật chất của bệnh viện vô cùng cao cấp và sạch sẽ. Hệ thống thiết bị kỹ thuật y khoa được nhập khẩu từ nước ngoài.

noi-soi-da-day-o-dau-tot-ha-noi-benh-vien-hung-viet-hanoitoplist
Bệnh viện Hưng Việt

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được bác sĩ Hà Văn Quyết khám, bạn phải đặt lịch trước. Giá thành đặt lịch tại đây không có sự khác biệt khi bạn khám thông thường nên bạn yên tâm nhé. Vì thế, nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội – Mời bạn ghé đến Hưng Việt!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024 6250 0707
Website: benhvienungbuouhungviet.business.site

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội nổi tiếng tại Việt Nam về chất lượng thăm khám bệnh. Nơi đây đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong việc đào tạo một số lượng cán bộ nhân viên y tế có đủ tài và đức để phục vụ nhân dân. Chưa hết, đơn vị cũng đang nỗ lực từng ngày chữa trị cho các bệnh nhân gần xa.

benh-vien-dai-hoc-y-ha-noi-hanoitoplist
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hiện tại, phương pháp nội soi tiêu hóa tại đây đang áp dụng cả hai phương pháp gây mê và không gây mê. Tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đề xuất với bạn phương pháp nội soi phù hợp. Nếu bạn sợ đau, bạn hãy chọn nội soi gây mê để không phải chịu cảm giác khó chịu nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 1900 6422
Website: hmuh.vn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – Nội soi dạ dày tốt nhất Hà Nội

Nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội? nội dung của chúng ta sẽ không đầy đủ nếu như thiếu đi cái tên Thu Cúc. Có hàng tá lý do để bạn ghé đến đây để thăm khám và điều trị bệnh dạ dày đáng ghét. Một trong những lý do nổi bật nhất đó là việc bệnh viện hội tụ nhiều tên tuổi bác sĩ nổi tiếng trong ngành.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-thu-cuc-noi-soi-da-day-tot-nhat-ha-noi-hanoitoplist
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện này cũng như việc đi khám tại đơn vị khác, đó là bạn cần phải đặt lịch trước. Việc này giúp bạn linh động được thời gian cũng như có thể lựa chọn được bác sĩ khám cho mình. Chi phí khám bệnh tại đây có đắt không? Tất nhiên chi phí sẽ đắt hơn so với bệnh viện công.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại: 0904 569 766
Website: benhvienthucuc.vn

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Nếu bạn đang ở quận Đống Đa, bạn cũng có thể ghé tới Phòng khám Đa khoa Hoàng Long. Tuy cơ sở vật chất không bằng bệnh viện Thu Cúc, nhưng nhiều người vẫn tin tưởng đơn vị. Bởi vì khoa khám mũi nhọn tại đây là khoa tiêu hóa và gan mật.

phong-kham-da-khoa-hoang-long-hanoitoplist
Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Các trang thiết bị nội soi có độ phân giải và dải tần hẹp. Chính vì thế, nó đáp ứng tốt được quá trình thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Ngoài ra, đơn vị còn đầu tư máy xét nghiệm khuẩn HP qua hơi thở. Đây là một phương pháp khám bệnh hiện đại, tối ưu cho đối tượng trẻ em.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 1900 8904
Website: hoanglongclinic.vn

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là lựa chọn tiếp theo nếu bạn đang tìm đơn vị nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội. Đây là bệnh viện đa khoa hạng I và chất lượng nổi tiếng khắp cả khu vực phía Bắc. Đặc biệt, đơn vị còn có sự hiện diện của các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu như bác Hà Văn Quyết, bác Hoàng Công Đắc, bác Nguyễn Khánh Trạch,…

benh-vien-thanh-nhan-hanoitoplist
Bệnh viện Thanh Nhàn

Để được các giáo sư thăm khám, bạn phải đặt lịch trước và lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình của bác sĩ. Giá thành dịch vụ tại đây cao hơn những đơn vị khác. Nhưng bạn yên tâm, tất cả các thủ tục đều được xử lý nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đấy!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3971 4363
Website: thanhnhanhospital.vn

Nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội? Bệnh viện Bạch Mai

Nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội? Chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua bệnh viện tuyến đầu Bạch Mai. Đơn vị đã hoạt động rất nhiều năm trong ngành y tế. Hơn nữa, nơi đây luôn nhận được nhiều bằng khen do Chính phủ trao tặng. Có rất nhiều khoa khám bệnh được bệnh viện phát triển tốt, chẳng hạn như khoa tiêu hóa.

noi-soi-da-day-o-dau-tot-ha-noi-benh-vien-bach-mai-hanoitoplist
Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện đang hợp tác với đại học Nagoga Nhật Bản để thành lập trung tâm nội soi tiêu hóa Việt Nam. Tất cả các thiết bị y tế tại trung tâm này đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phương án điều trị bệnh dạ dày nội khoa bởi đây là thế mạnh của đơn vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3869 3731
Website: bachmai.gov.vn

Phòng khám Đa khoa Meditec

Phòng khám Đa khoa Meditec là đơn vị cuối cùng trong hành trình khám phá nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội của chúng ta. Nơi đây có bao gồm hệ thống nội soi Fuji nối tiếng của Nhật Bản. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để điều trị bệnh liên quan đến dạ dày.

phong-kham-da-khoa-meditec-hanoitoplist
Phòng khám Đa khoa Meditec

Đội ngũ nhân viên tại bệnh viện là những người có đạo đức tốt. Họ luôn cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của mình với bệnh nhân. Ngoài ra, việc di chuyển đến thăm khám tại đây rất dễ dàng. Bệnh viện nằm trên đường lớn rất dễ tìm. Bạn cũng đừng quên đặt lịch trước khi đi khám để không phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 0981 215 252
Website: meditecclinic.com.vn

Nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội? HaNoitoplist tin chắc rằng bạn đã có cho mình câu trả lời sau khi tham khảo xong danh sách của chúng tôi. Việc đảm bảo sức khỏe cho hệ tiêu hóa là điều mà bạn cần phải quan tâm mỗi ngày. Đặc biệt, nếu như đường tiêu hóa xuất hiện triệu chứng, bạn đừng chủ quan mà hãy nhanh chóng đi khám để điều trị dứt điểm.

Xem thêm: Top 15+ địa chỉ khám mắt Hà Nội cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi

5/5 - (2 bình chọn)

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới hoặc Zalo 0935 111 507 !
HaNoitoplist.com là website giới thiệu, đánh giá về công ty, dịch vụ, địa điểm vui chơi giải trí uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận